Chế phẩm cải tạo đất trồng là loại chế phẩm giúp cho bà con nông dân cải tạo được loại đất, giúp cho bà con nông dân có được những vườn rau sạch. Giúp cho thu nhập từ việc canh tác Nông Nghiệp được phát triển một cách hoàn hảo. Ở bài viết này Vinatap.vn xin được giới thiệu với quý vị một loại chế phẩm cải tạo đất giúp cho cây trồng sinh trường và phát triển mạnh.

CHẾ PHẨM VI SINH CẢI TẠO ĐẤT TRỒNG LÀ GÌ ?

Chế phẩm cải tạo đất trồng là một loại sinh học được các nhà khoa học nghiên cứu và chế biến thành một loại phân bón giúp cho cây trồng phát triển mạnh và đồng đều. Chế phẩm là những sản phẩm nói chung được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, nó không phải là sản xuất từ phế liệu hay còn gọi là phế phẩm.

Lợi ích của việc sử dụng phân bò để trồng cây nó không chỉ ảnh hướng tởi cây trồng mà nó còn cống hiến cho chúng ta có thêm một môi trường xanh sạch đẹp. Giúp cho không khí trong lanh và sạch đẹp thêm một phần nào đó ở doanh nghiệp cảu bạn !

Chế phẩm vi sinh cải tạo đất trồng là sản phẩm của dự án hoàn thiện quy trình sản xuất chế phẩm vi sinh vật sử dụng trong công việc cải tạo đất cát biển, có các thành phần chính bao gồm các vi sinh vật có khả năng cố định như Nitơ ( Bradyrhizobium japonicum ) phân giải phốt phát khó tan ( Bacillus megaterium ), hòa tan kali ( Paenibacillus castaneae ) và sinh chất dữ ẩm polysaccarit ( Lipomyces starkeyi ). Mật độ vi sinh vật hữu ích mỗi loại đạt ≥ 1,0 x 108 CFU/g. Chế phẩm có tác dụng nâng cao độ phì của đất, tăng khả năng giữ nước cho đất, cung cấp các chất dinh dưỡng cho cây trồng, giúp tăng năng suất cho cây trồng.

THÀNH PHẦN CỦA CHẾ PHẨM VI SINH ?

 • Vi sinh vật cố định Nitơ : Bradyrhizobium japonicum
 • Vi sinh vật giải phốt phát khó tan : Bacillus megaterium
 • Vi sinh vật hòa tan kali : Paenibacillus castaneae
 • Vi sinh vật chất dữ ẩm polysaccarit : Lipomyces starkeyi

#1. HÀM LƯỢNG VI SINH VẬT ?

 • Vi sinh vật cố định Nitơ : ≥ 1.5 x 10’CFU/g
 • Vi sinh vật giải phốt phát khó tan : ≥ 1.5 x 10’CFU/g
 • Vi sinh vật hòa tan kali : ≥ 1.5 x 10’CFU/g
 • Vi sinh vật chất dữ ẩm polysaccarit : : ≥ 1.5 x 10’CFU/g

CÔNG DỤNG CHẾ PHẨM VI SINH VẬT ?

Ngày nay, việc sử dụng các chế phẩm vi sinh thay thế những sản phẩm hóa chất được các chuyên gia khuyên dùng và rất được ưa chuộng, bởi đó là một giải pháp an toàn và tự nhiên, xử lý vấn đề hiệu quả mà không gây chất độc hại giống như hóa chất. Nhưng chế phẩm vi sinh vật giúp chúng ta xử lý được vấn đề gì? Hãy đón xem bài viết của Vinatap nhé!

#1. XỬ LÝ NƯỚC THẢI KHU CÔNG NGHIỆP ?

Nước thải luôn là vấn đề được chú trọng ở các khu công nghiệp, trên thực tế, hàm lượng chất hữu cơ gây ô nhiễm trong nước thải công nghiệp rất là cao. Nếu như không được xử lý kịp thời và triệt để thi khi được xả thải ra bên ngoài sẽ gây nên tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm và làm cho tình trạng ô nhiễm môi trường sống cho các hộ gia định sống xung quanh khu công nghiệp. Do bị ô nhiễm môi trường sống, các chế phẩm vi sinh xử lý nước thải được đưa ra như là một giải pháp xử lý nước thải hiệu quả nhất hiện nay. Các vi sinh vật có khả năng phân hủy các chất hữu cơ và hợp chất gây ô nhiễm trong nước thải giúp nước thải đạt được tiêu chuẩn và xả thải.

#2. TRONG NÔNG NGHIỆP VÀ NUÔI TRỒNG THÙY SẢN ?

Đối với ngành Nông Nghiệp, chế phẩm vi sinh giúp bổ sung thêm các vi sinh vật sống trong đất tham gia tíc cực vào quá trình phân giải các chất hữu cơ, biến chúng thành CO2 và chất vô cơ dùng để làm thức ăn cho cây trồng ( N – P – K – Ca… ) bên cạnh đó các vi sinh vật này còn cố định Nitơ thực hiện việc biến đổi khí Nitơ trong không khí thành các hợp chất NH3 – NH4 + …

Sử dụng chế phẩm vi sinh cải tạo đất trồng là một trong những lợi thế giúp cho các mô hình trồng trọt được phát triển tốt và nhanh chóng. Nhưng đối với các hộ gia đình muốn trồng cây trong ngôi nhà của mình thì sử dụng chế phẩm cải tạo đất trồng chắc chi phí không đủ để sử dụng. Nhưng đừng lo bạn có thể sử dụng vôi bột nông nghiệp để cải tạo đất trồng được mà ! đúng không ?

Cung cấp cho cây trồng. Trong mô hình nuôi trồng thủy sản, các vi sinh vật giúp phân hủy các chất hữu cơ trong nước, đồng thời cạnh tranh thức ăn với các loải tảo có hại giúp nước ao nuôi được đảm bảo. Bên cạnh đó, các chuyên gia đã khuyến khích bà con nuôi trồng thủy sản sử dụng các chế phẩm vi sinh trong nuôi trồng thủy sản xử lý nước ao nuôi, xử lý tảo, bùn đáy và khí độc phát sinh trong quá trình nuôi.

#3. SỬ DỤNG TRONG HỘ GIA ĐÌNH ?

Hầu như chúng ta đều biết, nước thải trong các hộ gia đinh hay là chung cư đều thải nước bẩn ra bên ngoài rất là nhiều. Cho nên việc sử dụng chế phẩm vi sinh được các hộ gia đình sử dụng cũng là tương đối, nhưng có đôi lúc chúng ta không nhận biết được. Bên cạnh các loai sản phẩm được dùng để ủ thực phẩm lên men tự nhiên, thì còn có những sản phẩm khác như, men vi sinh xử lý hầm tự hoại, vi sinh xử lý dầu mỡ…vv.

CÁC VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP KHI MUA CHẾ PHẨM VI SINH ?

 • Mua chế phẩm vi sinh cải tạo đất trồng ở đâu ?
 • Giá chế phẩm vi sinh trồng cây nhưu thế nào ?
 • Loại chế phẩm vi sinh mua có đảm bảo hay không ?

Nếu như bạn còn thắc mắc những điều trên Công ty Vinatap sẽ giúp bạn.

Chúng tôi không ngại cung cấp số lượng nhỏ. Vinatap đảm bảo giao hàng nhanh nhất nếu đặt hàng và thông báo trước 1 ngày, kể cả những ngày mưa chúng tôi cũng có phương án sắp xếp kịp tiến độ cho bạn.

Hãy liên hệ ngay tới số 0912 001 118 hoặc 024 85 888 884 để đảm bảo có những mức giá hợp lý nhất giúp cho mô hình trồng trọt của bạn.

Chúng tôi đảm bảo chất lượng của loại chế phẩm vi sinh cải tạo đất trồng cây hoàn toàn chất lượng, giúp cải tạo đất trộng hợp lý để cây trồng sinh trưởng và phát triển ổn định. Chỉ cần bạn cầm máy lên và liên hệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất giúp đạt được những hiệu quả nhất định và tiết kiệm chi phí tối đa cho mô hình trồng trọt của bạn.

Đất sạch Vinatap với vị thế là nhà cung cấp Đất trồng chuyên nghiệp luôn đưa ra những loại chế phẩm hợp với từng mục đích, quy mô của mô hình. Chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho từng quý khách hàng, luôn có chính sách ưu đãi về giá cả cho từng đơn vị cụ thể. Hỗ trợ các mặt về tài chính, chính sách theo yêu cầu của bên Mua hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những mức giá hợp lý nhất!.

CÔNG TY SẢN XUẤT ĐẤT SẠCH – PHÂN BÓN – GIÁ THỂ - VINATAP

Địa Chỉ : Yên Mỹ - Thanh Trì – Hà Nội

Hà Nội : 0983 - 39 - 68 -11 | 024 - 85 - 888 - 884

Hồ Chí Minh : 0912 - 100 - 118 hoặc 088 - 8888 - 609

Email : Vinatap@gmail.com

Website : Vinatap.vn