Đất phù sa hay còn gọi là đất thịt, đất mùn trồng cây được hình thành và tiến hóa chậm hàng thế kỷ do sự phong hóa của đá và phân huy xác động thực vật dưới ảnh hưởng của các yếu tố môi trường. Đất thịt, đất phù sa trồng cây thích hợp trồng mọi loại cây cảnh, cây ăn trái, cây gia vị, rau sạch... Đất thịt ruộng vườn tự nhiên được VinaTap cung cấp theo M3 và giao hàng trong toàn bộ khu vực Hà Nội và TP HCM ( giá bán lẻ : 300.000 - 800.000đ/M3)

 • Bạn luôn lo lắng cây cảnh sẽ chết khô héo chỉ trong 1-2 ngày nắng gay gắt. Khi bạn đi du lịch hoặc công tác về thì hốt hoảng với khu vườn của mình.

 • Bạn rất yêu các chủng loại cây cảnh mới lạ nhưng khi mua chúng từ cửa hàng, mang về vườn trồng cây sẽ mau chóng tàn úa không còn đẹp nữa

 • Rất nhiều vấn đề còn gặp phải khi bạn tự tay trồng và chăm sóc cho vườn cây riêng của mình. Một vấn đề hết sức quan trọng là giá thể đất trồng. Nó cũng là nguyên nhân chính gây ra nhiều hệ lụy bất lợi cho việc chăm sóc duy trì vườn của bạn.

  Vây! Bạn đang trồng cây tại nhà mình bằng đất có thành phần nhiều giá thể tạp chất kém dinh dưỡng hay đất tự nhiên được lấy ở các ruộng vườn?

 • Nếu vườn của bạn được trồng bằng loại đất thịt đất phù sa tự nhiên thì không cần lo lắng nhiều vấn đề xảy đến nữa nhé.

 •  

   

   

  Nhưng, Vấn đề quan trọng hơn nữa là bạn không biết mua được đất thịt phù sa trồng cây ở đâu? Loại đất tự nhiên được lấy trực tiếp ở các ruộng vườn mà chưa qua xử lý thường không được bán ở các cửa hàng cây cảnh hoặc các cửa hàng vật tư nông sản khác.

  Hãy Liên hệ với chúng tôi ngay!!! Chúng tôi sẽ giao đất thịt phù sa được khai thác ở khu vực màu mỡ nhiều dưỡng chất từ bãi sông Hồng và các vùng khai thác tới tận nhà bạn.