Chủ đầu tư dự án và nhà thầu cây xanh công trình giờ không phải lo lắng về vấn đề đất trồng mua đơn lẻ bên ngoài không đủ tiêu chuẩn làm chết cây hoặc lẫn quá nhiều tạp chất gạch đá, rác, đất quá chua, đất quá mặn, đất thiếu dinh dưỡng không đảm bảo cho cây trồng.

Thành phần : Theo công thức của VinaTap hoặc theo yêu cầu. Sàng lọc và phối trộn trên dây chuyền máy móc hiện đại của VinaTap

Chúng tôi có đủ vật tư nông nghiệp để tại ra loại giá thể tốt nhất cho công trình cây xanh của bạn. Từ nguồn đất thịt - đất mặt được tuyển chọn kỹ lưỡng, đem sàng lọc phơi khô rồi nghiền nhỏ, cho đến các loại giá thể đã qua xử lý như mụn xơ dừa, phân hữu cơ, vôi khử trùng, than sinh học...được trộn đều với máy trộn chuyên dụng của VinaTap

giá thể trồng cây sân vườn

Dây chuyền máy móc của VinaTap tại nhà xưởng số 1 ở Hà Nội

Thành phần được trộn sẵn bằng máy trộn công suất lớn, đảm bảo các nguyên liệu nhuyễn và đồng nhất mang tính lý hóa cơ học cao cho đất trồng tơi xốp, thoáng khí và đăc biệt cực kỳ dễ thi công. Sản phẩm cấp đến chân công trình theo dạng xe ben (m3) hoặc đóng bao theo yêu cầu của chủ đầu tư. Hỗn hợp đất trồng cây bụi và thảm được trộn đều giữa : Đất thịt + Vỏ trấu + Xơ dừa + Phân chuồng vi sinh. VinaTap bảo hành dinh dưỡng đất trồng cho quý khách từ 6-12 tháng. Đảm bảo trồng cây gì cũng xanh tốt và ít công chăm bón.

Xin chào Quý chủ đầu tư !

VinaTap mang lại cho quý vị sản phẩm hỗn hợp đất trồng trộn sẵn giúp cây xanh tốt , ngay cả 1 công nhân bình thường cũng có thể trồng cây nhanh và tốt được. Tạo các dự án chung cư, nhà máy...cây xanh thảm cỏ rất quan trọng mang lại kiến trúc cảnh quan và là bộ mặt của công ty đó giúp khách hàng, đối tác ấn tượng với không gian nơi họ đặt chân đến. 

Hãy chọn Đất Sạch VinaTap - Chúng tôi dám chắc sẽ mang đến cho quý vị GIẢI PHÁP - TƯ VẤN phù hợp nhất !

gia the trong cay san vuon