Menu Zalo

THAN SINH HỌC VINATAP

VinaTap là nhà sản xuất , tái chế phụ phẩm nông nghiệp như vỏ trấu, mùn cưa, mụn dừa... thành sản phẩm hữu ích cho cuộc sống con người. Công ty có nhà máy sản xuất các sản phẩm từ vỏ trấu như : BIOCHAR, RICE HUSK, THAN SINH HỌC, SILICA, CARBON, CHACORAL, RICE HULLS... Đáp ứng thị trường trong nước và xuất khẩu đi quốc tế. Các sản phẩm đáp ứng yêu cầu của người mua, có chứng chỉ xuất xứ, chứng chỉ chất lượng, và quan trọng hơn là UY TÍN chúng tôi tạo dựng cho khách hàng. Hotline : +84888888609

Than sinh học Than Trấu được làm từ vỏ trấu đốt trong lò hiếm khí(cung cấp ít oxy). Nó được carbon hoá ở nhiệt độ 550-600 độ C trong thời gian 60-70 phút. Than sinh học đảm bảo sạch tuyệt đối, 100% hữu cơ và không bổ sung hóa chất. Than sinh học làm giàu chất dinh dưỡng, nước và vi sinh vật từ đất giống như một miếng bọt biển và sau đó như mùn đất đen, cung cấp cho cây xanh của bạn mọi thứ mà cây cần để sinh trường, phát triển và tồn tại lâu dài, tăng khả năng lưu trữ chất dinh dưỡng và nước của đất và ngăn chặn chất dinh dưỡng bị rửa trôi nhanh chóng. Ngoài ra Than sinh học còn cung cấp khả năng chống ngập úng nếu lượng nước cung cấp cho bầu cây quá nhiều.

Ứng dụng:

 • Bãi cỏ: Cải thiện bãi cỏ và làm cho nó bền hơn. Để chăm sóc cỏ, rải đều 1,5 kg Than sinh học Than trấu  /m2 lên bãi cỏ vào mùa xuân. Lặp lại vào mùa thu.
• Luống + đất: Cải tạo luống và đất bạc màu, làm cho chúng trở nên tơi xốp hơn, màu mỡ hơn, tạo môi trường thoáng khí cho bộ rễ phát triển tối ưu khoẻ mạnh. Tỷ lệ trộn: 1/10 (Than sinh học Than trấu/Đất).
• Chậu trồng cây + thùng trồng salat : đảm bảo chất lượng đất bầu lý tưởng. Khi trồng chú ý tỉ lệ trộn 1/10 (Than sinh học Than trấu/đất bầu thông thường).
• Phân trộn: Đơn giản chỉ cần rải Than sinh học làm chất trồng khởi đầu  lên trên phân trộn và trộn đều theo tỷ lệ trộn: 1/10 (Than sinh học Than trấu /phân trộn)