PHÂN BÒ HỮU CƠ, Phân bò nguyên liệu là loại phân lý tưởng cho các nhà vườn, trang trại ...mua về ủ lại chuẩn bị cho vụ sau. VinaTap sẽ hướng dẫn và chuyển giao cách ủ, cung cấp men vi sịn đặc chủng để quý khách tự ủ lại mà chi phí thấp đạt hiệu quả cao.

  Quy cách : đóng bao 50kg hoặc túi Jumbo 900kg, hoặc hàng rời. Độ ẩm : 50-60%. (Bóp trong tay không ra nước).

Phân bò nguyên liệu là loại phân lý tưởng cho các nhà vườn, trang trại ...mua về ủ lại chuẩn bị cho vụ sau. VinaTap sẽ hướng dẫn và chuyển giao cách ủ, cung cấp men vi sinh đặc chủng để quý khách tự ủ lại mà chi phí thấp đạt hiệu quả cao.

 LIÊN HỆ MUA HÀNG NHANH : 0835881888. THÀNH PHẦN : Phân bò hữu cơ bao gồm : phân từ bò thải ra kèm nước tiểu của bò, trộn ủ lên men cùng trấu nghiền, mụn dừa...Ủ nóng thô bằng men vi sinh Em tiêu diệt nấm, ecoli, salmonela...

    Phân bò có tính mát, giàu chất xơ, tơi xốp, trọng lượng riêng nhẹ. Dạng bột kích thước từ 0,1 đến 2mm. Phù hợp bón cho các loại rau màu, vùng chuyên canh nông nghiệp hữu cơ. Phân bò là môi trường lý tưởng để các loại vi sinh vật, giun đất phát triển.

   Do đó khi bón phân bò hữu cơ vào đất cho cây trồng, lượng vi sinh vật sẽ tăng lên nhanh chóng, thu hút giun đất đến sinh trưởng. Do đó vùng đất được bón phân bò hữu cơ sẽ màu mỡ hơn, tơi xốp hơn, mịn màng và dễ canh tác hơn khi không bón phân bò.

   Mặt khác trong phân bò hữu cơ còn có lượng dinh dưỡng tự nhiên nhất định như N, P, K khi được chuyển hóa sang dạng dễ tiêu, sẽ giúp bộ rễ của cây trồng hấp thụ nhanh để nuôi thân lá sinh khối. Tuy vậy phân bò hữu cơ lại chứa ít dinh dưỡng so với các loại phân bón hữu cơ khác như phân gà vi sinh, phân trùn quế... Do vậy cần bón bổ sung thêm phân gà vi sinh vào các giai đoạn sinh trưởng và phát triển của cây trồng.

 Tham khảo phân gà vi sinh : Hướng dẫn và cách sử dụng :

CÂY TRỒNG

BÓT LÓT

BÓN THÚC

Lúa, bắp

 150kg/1000m2       

Trước và sau khi trục

 100kg/1000m2 + NPK       

(Đẻ nhánh + Bón nuôi đòng + Nuôi hạt)

Rau, củ, quả, hoa

 500kg/1000m2       

Giai đoạn làm đất

 250kg/1000m2 + NPK       

Giai đoạn đâm tược + Gần ra hoa

Cà phê, tiêu, cao su 0.5 – 1 kg/gốc chuẩn bị trồng 1-2kg/gốc từ 2 năm trở lên vào đầu và cuối mùa mưa, chống rụng, tạo bông, hạt chắc nhiều
Cây mía, mì (sắn) 250kg/1000m2 chuẩn bị trồng 200kg/1000m2 + NPK
Bưởi, cam, quít, thanh long, nho, ổi, cây ăn trái khác  1 – 3 kg/gốc 1-2kg/gốc (Kích thích ra trái, chống rụng, lớn nhanh, tăng độ ngọt)

LƯU Ý

Tuỳ theo thời tiết, giai đoạn phát triển của cây trồng…mà điều chỉnh lượng phân phù hợp. Để cây phát triển nhanh kết hợp với NPK. Khi phân đã có tác dụng, chỉ sử dụng NPK nếu cần thiết. Gần thu hoạch, nên kết hợp với phân chứa nhiều Kali. Phải vùi, lấp, tưới đủ ẩm sau khi rải phân

BẢO QUẢN: Để nơi khô ráo, thoáng mát

CẢNH BÁO AN TOÀN: Để xa tầm tay trẻ em