Ứng dụng vôi xử lý môi trường:

- Vôi có tác dụng trong lĩnh vực môi trường, vôi được dùng để xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, xử lý chất thải trong chăn nuôi.

Ứng dụng vôi xử lý môi trường:
- Vôi có tác dụng trong lĩnh vực môi trường, vôi được dùng để xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, xử lý chất thải trong chăn nuôi.
- Vôi được sử dụng rộng rãi để xử lí chất thải độc hại đã và đang được thải ra môi trường hay các chất cấm không được thải ra môi trường. Vôi làm ổn định hầu hết các kim loại bằng cách chuyển chúng thành hóa chất dạng ổn định hơn, khó rò rỉ hơn.
Hơn thế, vôi có thể phản ứng với các vật liệu rắn, làm giảm sự rò rỉ chất thải độc hại. Vôi có thể sử dụng để trung hòa các chất chứa axit.
- Vôi cũng giữ vai trò quan trọng trong nhiều ứng dụng kiểm soát ô nhiễm không khí, loại trừ khí có chứa axit, đặc biệt là SO2 và HCL từ khí thải. Dùng vôi để xử lí nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp cho phép tái sử dụng nước thải.
Mặt khác, vôi còn được sử dụng trong việc loại trừ thủy ngân và xử lí bùn, chất thải rắn sinh khí.
- Vôi có thể sử dụng hiệu quả để xử lí chất thải rắn sinh khí và cống rãnh cũng như chất bùn công nghiệp và chất thải xăng dầu.
Ngoài ra, vôi còn được sử dụng để xử lí chất thải súc vật với nhiều ứng dụng cho hiệu quả và tiết kiệm chi phí, được mọi người chấp nhận vì chất thải súc vật gây nhiều thách thức.
- Nhiều đô thị sử dụng vôi để cải thiện chất lượng nước, kiểm soát độ PH, đặc biệt còn làm mềm nước và khử acsen trong nước.
Vôi xử lý môi trường:
- Độ mịn : 70-90 micron
- Độ trắng:> 85%
- Hàm lượng CaO ~ 85%
- Đóng bao: 30kg/bao trắng trơn có lót nilong trong ( hoặc bao in theo yêu cầu khách)
- Vận chuyển bằng container, xe tải
- Thời gian giao:
+ Miền Bắc, miền Trung 1-3 ngày
+ Miền Nam: 7-10 ngày