Cây và phương tiện trồng trọt làm vườn của Nhật Bản, đất kanuma, đất akadama và cát kiry.

 

Để trồng hoa lan, đỗ quyên, cỏ núi cao, v.v ...  
Sử dụng hỗn hợp 30% để trồng cây hoa và cây lá. 
Trộn với phân ủ trong đất và đất sẽ không cứng và thoát nước sẽ được cải thiện.

 

  1. Akadama là một khoáng chất giống như núi lửa dạng hạt (mặc dù nó không phải là đất sét) xuất hiện tự nhiên ở Nhật Bản. Nó đã được sử dụng rộng rãi bởi các nhà làm vườn và nghệ sĩ bonsai Nhật Bản trong nhiều thế kỷ như một phương tiện phát triển cho cây bonsai và các loại cây trồng container khác.
  2. Nó được khai thác từ bề mặt của mặt đất, sau đó nó được phân loại và đóng gói.Không giống như LECA, nó không được nung ở nhiệt độ cao, tuy nhiên khi được khai thác từ độ sâu lớn hơn, nó có xu hướng cứng hơn hoặc có thể bị nướng nhẹ.
  3. Nó có nhiều phẩm chất độc đáo, một trong số đó là khi bị ướt nó có màu sẫm hơn nên chỉ ra khi cần tưới nước.
  4. Akadama là duy nhất như một phương tiện phát triển và được tìm kiếm do khả năng giữ nước và chất dinh dưỡng do giá trị CEC cao của nó. Tuy nhiên, đồng thời nó cung cấp độ xốp và thoát nước miễn phí.

 

Phương tiện trồng trọt Kiryu / Đất mọng nước / Phương tiện trồng trọt Akadama

  

Đất Akadama:

 

Akadama Soil là một loại khoáng chất giống như đất sét tự nhiên, được sử dụng làm đất cho cây bonsai và các loại cây trồng khác. Nó được khai thác bề mặt, rây và đóng gói ngay lập tức và được cung cấp ở nhiều cấp độ khác nhau: cấp độ khai thác sâu hơn có phần khó hơn và hữu ích hơn trong việc làm vườn so với các lớp khai thác nông hơn. Akadama Soil cũng có thể hoạt động như một thành phần của môi trường trồng trọt khi kết hợp với các yếu tố khác như cát, vỏ cây ủ, than bùn hoặc dung nham nghiền nát. Màu của Akadama Soil tối khi ẩm có thể giúp người trồng xác định khi nào cần tưới cây.

 

 Phương tiện trồng trọt Kiryu / Đất mọng nước / Phương tiện trồng trọt AkadamaPhương tiện trồng trọt Kiryu / Đất mọng nước / Phương tiện trồng trọt Akadama

 

 

Thông tin đặt hàng cho khách hàng:

 

Moq: 30CBM
Thanh toán: LC ở tầm nhìn hoặc TT tùy chọn
Các mẫu miễn phí:

           Có, nhưng phí chuyển phát nhanh phải được trả bởi khách hàng.

Chúng tôi sẽ trả lại cho bạn nếu bạn đặt hàng.

Sản lượng hàng tháng: 10000CBM / tháng
Gói Túi PE 5L hoặc 18L hoặc theo yêu cầu

 

Ứng dụng truyền thông phát triển Kiryu:

 

Kiryu Growing Media/Succulent Soil/Akadama Growing MediaKiryu Growing Media/Succulent Soil/Akadama Growing MediaKiryu Growing Media/Succulent Soil/Akadama Growing MediaKiryu Growing Media/Succulent Soil/Akadama Growing Media

 

Biểu đồ tỷ lệ hỗn hợp đất cho làm vườn và làm vườn:

 

Cây PH Akadama (S) Akadama (M) Kanuma (S) Kanuma (M) Kiryu
Hoa 6.5 20% 20% 10% —— ——
Vườn rau 6.5 —— 20% —— —— ——
Cây trang trí 7 10% —— 10% —— ——
Cây trong nhà 6 20% —— —— —— ——
Satsuki đỗ quyên 6 —— —— 50% 40% ——
Hoa cúc 6 20% 10% 10% 10% ——
Các thực vật hoang dã 6 30% —— 20% —— 20%
những cây thông 6.5 70% —— 10% —— ——
Hoa hồng 6.5 —— 40% —— 20% ——
Bóng đèn mùa xuân 6.5 20% 20% —— —— ——
Lady Palm 6.5 40% 20% —— —— 20%
 

 

Kiryu Growing Media/Succulent Soil/Akadama Growing Media 

 

Đất nung Akadama là sản phẩm đất sét nung dạng hạt, khó vỡ, được nung cháy ở nhiệt độ cao và khử trùng mạnh, có khả năng giữ nước và phân bón ít hơn, thường được sử dụng thay thế cho đá bọt.

 

Công dụng : Trồng cây bon sai, hoa kiểng, thuỷ canh...lót dưới đáy chậu cây, chống úng trồng thuỷ canh... Sản phẩm có thể tái sử dụng mà vẫn đảm bảo hiệu quả, rất kinh tế dựa trên những những công dụng rõ rệt: Giữ nước và chống ngập úng: do cấu trúc viên đất có rất nhiều các lỗ xốp và nhẹ nên nó có tác dụng giữ ẩm đến 30% đủ để ngậm các chất dinh dưỡng, vi sinh cần thiết trong các cấu trúc xốp (tác dụng tương tự như bọt biển), nhưng giữa các viên đất nung có các khe hở lớn nên không bao giờ xảy ra hiện tượng ngập úng gây thối rễ.  Thoáng khí: không giống như đất trồng, lượng không khí trong đất sẽ giảm dần theo thời gian (cải thiện bằng cách cày, xới). Cấu trúc viên đất nung là hàng ngàn lỗ rỗng nhỏ chứa không khí cung cấp o.xy giúp cho rễ cây khoẻ mạnh.  PH trung tính: trong làm vườn yếu tố này cực kỳ quan trọng. Bạn sẽ không phải lo lắng các yếu tố làm thay đổi pH khong mong muốn ảnh hưởng đến sinh trưởng của cây.

https://vinatap.vn/dat-nung-akadama.html

  • Liên hệ mua hàng nhanh : 
  • Hà Nội : 0835881888
  • Hồ Chí Minh : 0903 22 88 93
  • Giá vận chuyển theo thoả thuận.