Phân dê là loại phân chuồng được sử dụng trong mô hình trồng trọt cây nông nghiệp. Mặc dù không có chứa nhiều nitơ, nhưng khi sử dụng phân dê được nhà máy chế biến với liều lượng ít nước tiểu và sau đó lượng nitơ sẽ tăng dần qua thời gian và giúp cho cây trồng phát triển nhanh chóng. Bài viết dưới đây chúng tôi xin phép được chia sẽ một chút về loại phân dê trồng cây giúp cho quý vị hiểu được phân dê là như thế nào nhé.

PHÂN CHUỒNG DÊ LÀ GÌ ?

phân dê là gì

Phân chuồng dê là dạng phân có tính chất nguội, có nồng độ PH cân bằng và ít muối, đối với những nhà chăn nuôi đầy đặn kinh nghiệm, bạn sẽ phân biệt được phân dê khô hơn các loại phân bình thường khác. Loại phân này có hình dạng nhỏ, giống với phân của thỏ hay có thể lớn hơn một chút về kích thước. Những viên phân nhỏ xíu này có xu hướng hấp thụ thêm không khí khi trải qua một quá trình ủ. Và với tính chất khô của phân dê, nó cho phép quá trình ủ diễn ra nhanh và thuận lợi hơn. Không giống như các loại phân khác, bạn sẽ không ngửi thấy mùi từ phân dê. Mặc dù phân chuồng có thể chứa các loại cỏ dại, nhưng nhìn lại thì phân dê không thu hút được các loại giun và ruồi giống như các loại phân động vật khác.

Hình như bạn đang quên rằng sử dụng "Đá trân trâu perlite" cũng là một phương pháp của Vinatap để trang trí giúp ngôi nhà của mình được sang choảnh hơn đó.

Phân dê là một vật thể nhẹ và dễ di chuyển, tính chất này mang lại khá nhiều lợi ích trong việc làm vườn trồng rau, đặc biệt đối với những người đang bắt đầu làm quen với khu vườn của họ. Chúng tôi đã sử dụng phân chuồng dê trong vườn vào đầu mùa xuân và thật đáng để chú ý là khu vườn đã sẵn sàng để trồng trong vài tuần. Nói tóm lại là khi chúng ta có một chế độ chăm sóc hợp lý cho dê sẽ có được một số phân chuồng dê nhẹ. Và hiển nhiên, có phân tốt sẽ mang lại cho chúng ta hiệu quả trong mỗi mùa vụ mà đòi hỏi quá nhiều nhiệm vụ chăm sóc từ phía nhà Nông Nghiệp.

THÀNH PHẦN HÓA HỌC CỦA PHÂN DÊ ?

 • PH in ( H2O) : 8.00
 • Onganic matter ( g kg – 1) : 484.12
 • Total N ( g kg – 1) 19.8
 • Av. P ( mg kg – 1) 2001.10
 • C/N : 15.51
 • Ca ( Cmol kg – 1) 2600.00
 • Mg ( Cmol kg – 1) 677.20
 • K (Cmol – kg – 1) 4310.00
 • Ghi chú : 1 Cmol/kg = 0.01 mol/kg

CÔNG DỤNG CỦA PHÂN DÊ ?

công dụng của phân dê

Việc sử dụng phân dê hiện nay chưa được phổ biến đại trà vì kiến thức về việc sử dụng sản phẩm từ chất thải của việc chăn nuôi dê chưa được chú ý. Sử dụng phân dê chưa được phổ biến một phần cũng là do hiệu quả mang lại của cây trồng chậm hơn so với các loại phân bón hóa học khác, thời gian tạo được màu xanh cho lá cây khi bón phân dê còn chậm nên người dân không thích về vấn đề này.

Tuy nhiên, các nhà Nông Nghiệp vẫn chưa biết được phân dê là nguồn hữu cơ rất hiệu quả cho đất và cây trồng, phân dê tạo nên sự đa dạng cho hệ thống vi sinh vật cộng sinh trong đất, chúng đã góp phân cân bằng giữa các loại vi sinh, tạo nên sự màu mỡ cho cây trồng từ đó mang lại năng suất cao cho cây trồng và giảm đi đáng kể dư lượng các chất hóa học trong đất và các sản phẩm cây trồng.

Để giúp cho mô hình trồng trọt của bạn được phát triển nhanh chóng thì việc bạn phải cải tạo lại đất trồng thường xuyên cũng là điều tất nhiên phải làm. Nhưng bạn đã biết cách cải tạo đất trồng bằng "Vôi bột nông nghiệp" hay chưa.

Một số phương pháp xử lý phân dê trước khi đem sử dụng được áp dụng phổ biến hiện nay được nhiều doanh nghiệp Nông Nghiệp và nhà làm vườn áp dùng và đưa vào sản xuất đại trà. Còn trùn quế được đưa vào sử dụng nhiều trong việc xử lý chất thải từ việc chăn nuôi dê, sinh khối của trùn quế được sử dụng là sản phẩm phân bón cao cấp cho việc trồng trọt, dinh dưỡng sinh khối trùn quế hầu như cân bằng về mặt dinh dưỡng cung cấp cho cây trồng. Trùn quế là được sử dụng làm nguồn gốc thức ăn cho chăn nuôi gia cầm, gia súc và chăn nuôi thủ sản.

CÁC VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP KHI MUA PHÂN DÊ ?

 • Mua phân dê trồng cây ở đâu ?
 • Giá bán của loại phân dê như thế nào ?
 • Loại phân dê mà bạn đang muốn mua có đảm bảo hay không ?

Nếu như bạn còn thắc mắc những điều trên Công ty Vinatap sẽ giúp bạn. Chúng tôi không ngại cung cấp số lượng nhỏ. Vinatap đảm bảo giao hàng nhanh nhất nếu đặt hàng và thông báo trước 1 ngày, kể cả những ngày mưa chúng tôi cũng có phương án sắp xếp kịp tiến độ cho bạn.

Hãy liên hệ ngay tới số 0912 100 118 hoặc 024 85 888 884 để đảm bảo có những mức giá hợp lý nhất để thi công công trình của bạn.

Chúng tôi đảm bảo chất lượng của loại phân dê trồng cây hoàn toàn chất lượng, chất dinh dưỡng hợp lý để cây trồng sinh trưởng và phát triển ổn định. Chỉ cần bạn cầm máy lên và liên hệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất giúp đạt được những hiệu quả nhất định và tiết kiệm chi phí tối đa cho mô hình Nông Nghiệp của bạn.

mua phân dê trồng cây ở đâu

Đất sạch Vinatap với vị thế là nhà cung cấp phân dê chuyên nghiệp luôn đưa ra những loại phân phù hợp với từng mục đích, quy mô của mô hình. Chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho từng quý khách hàng, luôn có chính sách ưu đãi về giá cả cho từng đơn vị cụ thể. Hỗ trợ các mặt về tài chính, chính sách theo yêu cầu của bên Mua hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những mức giá hợp lý nhất!

CÔNG TY SẢN XUẤT ĐẤT SẠCH – PHÂN BÓN – GIÁ THỂ - VINATAP

Địa Chỉ : Yên Mỹ - Thanh Trì – Hà Nội

Hà Nội : 0983 - 39 - 68 -11 | 024 - 85 - 888 - 884

Hồ Chí Minh : 0912 - 100 - 118 hoặc 088 - 8888 - 609

Email : Vinatap@gmail.com

Website : Vinatap.vn

 

 • LIÊN HỆ MUA HÀNG: 
 • Hà Nội : 0983 39 68 11 ;
 • Hồ Chí Minh : 0903 22 88 93