PHÂN HỮU CƠ NHẬP KHẨU VIÊN NÉN NHẬT BẢN bao JUMBO

Quy cách : bao Jumbo 900kg (nhập nguyên bao) Giá bán : 0835881888

 Phân hữu cơ Nhật bản dạng viên nén được sản xuất từ 100% phân gà và nội tạng động vật xử lý bằng phương pháp lên men cưỡng bức cho chất lượng vượt trội so với cách sản xuất khác. Ngoài ra viên phân được nén viên với công nghệ ép lạnh, khiến chất lượng phân không thay đổi so với cách ép viên thông thường.

Giao hàng : Giao hàng toàn quốc theo đơn đặt hàng. Phí vận chuyển theo địa chỉ khách hàng.

Đối tượng bón : BÓN CHO CÁC LOẠI CÂY TRỒNG, Ở TẤT CẢ CÁC GIAI ĐOẠN BÓN PHÂN.

Mô tả : Phân hữu cơ Nhật bản dạng viên nén được sản xuất từ 100% phân gà và nội tạng động vật xử lý bằng phương pháp lên men cướng bức cho chất lượng vượt trội so với cách sản xuất khác. Ngoài ra viên phân được nén viên với công nghệ ép lạnh, khiến chất lượng phân không thay đổi so với cách ép viên thông thường. Phân hữu cơ nén viên Nhật Bản có chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất châu Á với sự kiểm soát chặt chẽ từ các chuyên gia của nhà máy. Sự đột phá từ cách ủ phân hữu cơ truyền thống sang ủ phân gà hữu cơ sang dạng cưỡng bức giúp thời gian ủ phân nhanh hơn, năng suất hơn, giảm thiểu tối đa ô nhiễm, tác động đến môi trường xung quanh nhà máy. Từ lâu việc sử dụng phân hữu cơ gà cho việc bón lót cho cây trồng diễn ra mọi nơi trên thế giới nông nghiệp, tuy nhiên gần đây con người mới phát huy hết hiệu quả và tận dụng tối đa chất dinh dưỡng của nó cho cây trồng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG : - Sử dụng bón lót , bón thúc, bón bổ sung cho các loại cây trồng. Với vùng chuyên canh hữu cơ, bón hoàn toàn phân bón hữu cơ nén viên vào trước khi trồng và sau thu hoạch. - Đào hố quanh gốc cây để chôn phân và lấp đất lên sẽ hiệu quả hơn cách bón thông thường. - Không bón viên nén nơi có địa hình dốc, dễ rửa trôi.

Liên hệ mua hàng : 0835 881 888

Từ khoá: phân gà nhậtphân gà nhật 25kgphân gà nhật 15kgphân bón nhật bảnphân gà viênphân gà hữu cơphân bón cho cây ăn tráiphân gà bột nhật