Tên sản phẩm : Phân nở nhập khẩu Nhật Bản

Quy cách : Bao nhựa 15kg nhập nguyên bao từ Nhật

Giá bán lẻ : 100.000đ/bao 15kg; 5,100.000/tấn.

Mô tả : Phân nở nhập khẩu Nhật Bản được lên men tự nhiên hoai mục hoàn toàn tạo ra lượng NPK tụ nhiên cao trong quá trình lên men với các chủng vi sinh vật hữu ích. Sản phẩm được nén viên hay còn gọi là viên nở phù hợp với các loại cây trồng. Phân nén viên, phân nở có hai dạng : Dạng tan chậm và dạng tan nhanh. Bà con lưu ý lựa chọn mua sản phẩm phù hợp với các giai đoạn cây trồng của mình.

Liên hệ mua hàng nhanh : 0835881888 - Giao hàng toàn quốc.

Phân gà nở Nhật Bản được sản xuất dựa trên nguyên liệu phân gà lấy từ chuồng trại gà có quy mô lớn tại Nhật. Ở Nhât các trại gà đều nuôi gà tuân thủ nghiêm ngặt theo chính sách và quy trình của chính phủ Nhật. Các nguồn thức ăn, con giống, vệ sinh chuồng trại đều áp dụng theo quy trình chặt chẽ và hiện đại. Tuân thủ tuyêt đối các yêu cầu về vệ sinh môi trường, phòng trừ dịch bệnh, chế độ ăn uống của gà, cách thu hoạch phân cũng như xử lý phân để có nguồn nguyên liệu tốt nhất cho việc sản xuất phân bón.

Việc sản xuất phân bón ở Nhật áp dụng theo các công nghệ hiện đại trên thế giới, từ quy mô nhà xưởng, dây chuyền công nghệ, cách vận hành và xử lý nguyên liệu để cho ra sản phẩm chất lượng cao nhất. Đáp ứng các tiêu chuẩn nội địa nghiêm ngặt và xuất khẩu đi toàn thế giới.

Thị trường phân bón của Nhật tập chung ở các tỉnh canh tác nông nghiệp công nghê cao, nhưng nơi chuyên canh rau màu hiện đại áp dụng các tiêu chuẩn Globalgap... Ngoài ra việc xuất khẩu phân bón hữu cơ Nhật ra nước ngoài luôn được chính phủ khuyến khích và tào điều kiện tối đa. Thị trường nước ngoài của phân bón Nhật chủ yếu là các nước Đông Nam Á trong đó có Việt Nam, các nước Tây Á có Isaren, các nước châu Phi...

Phân bón Nhập Khẩu Nhật rất tốt cho cây trồng. Nó được khẳng định giá trị và thương hiệu tại Việt Nam gần 20 năm qua. Bón phân hữu cơ Nhật giúp tăng năng suất, cải thiện môi trường đất mà còn tăng chất lượng nông sản Việt. Việc truy xuất nguồn gốc sản xuất hữu cơ sẽ dễ dàng hơn và đáp ứng được các tiêu chí Xuất Khẩu.

Là đơn vị Nhập Khẩu và Phân Phối.VinaTap - Chúng tôi khẳng định mang về những sản phẩm chất lượng cao nhất, với giá bán hữu nghị nhất. Cùng với dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp nhất, sẽ mang tới cho quý khách nguồn hàng phân bón chất lượng cao, giá cả hợp lý, thúc đẩy canh tác nông nghiệp hưu cơ bền vững.

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Quý bà con mua hàng liên hệ : 0835881888 đường dây tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến Phân Bón hữu cơ.