Đất Đỏ BaZan tơi xốp, mịn, thoát nước nhanh, ngậm phân bón tốt, là môi trường lý tưởng cho bộ rễ cây phát triển.

Giá bán : theo xe ben từ 5m3 trở lên. Đơn hàng nhỏ hơn 5m3 hãy lấy đất phù sa đóng bao

 

dat trong rau vinatapdat trong rau vinatap

 

Giá bán đất thịt, đất đỏ bazan, đất phù sa, đất đen :


 Liên hệ: 0903228893 - 0835 881 888 - 0912100118 tại kho Thủ Đức, Biên Hoà.

Phí bốc xúc vận chuyển bằng xe ben thoả thuận theo theo địa chỉ khách hàng.

Cung cấp Đất đỏ Bazan, đất thịt , đất phù sa trồng cây công trình, sân vườn tiểu cảnh, san lấp mặt bằng trồng cỏ...
Vận chuyển toàn quốc.
Miễn phí vận chuyển.


dat-phu-sa-vinatap

 

Đất Bazan VinaTap có chứa khá nhiều keo đất và cát mịn và chất mùn tự nhiên. Đặc biệt là đất đỏ phù sa Đồng Nai, hay đất đỏ Vũng Tàu rất giàu khoáng chất, NPK tự nhiên, độ PH trung tính, ít cỏ dại. Tuy nhiên trước khi cung cấp đến khu vườn của Khách Hàng chúng tôi vẫn mang Đất về tập kết tại Bãi Ủ để xử lý thêm lần nữa rồi mới giao hàng. Hiếm khi xúc trực tiếp từ hầm mỏ đất giao đi trực tiếp.
  Với màu nâu đỏ đặc trưng khá bắt mắt có tỉ lệ keo đất và chất mùn từ 45%, lên đến 65%. Đất thấm hút nước và dinh dưỡng tốt, đồng thời cũng có khả năng thoát nước nhanh khi trời mưa quá to hoặc vô tình tưới quá nhiều nước. Lưu ý khi trồng cây bạn cần làm hệ thống thoát nước tốt để đảm bảo không bị ngập úng khi trời mưa lớn hoặc sự cố tưới không kiểm soát.

 

dat phu sa vinatap

dat phu sa vinatap

Những hạt keo đất sẽ giúp gia cố bộ rễ của cây, giúp cây đứng vững và hút chất dinh dưỡng tối ưu, góp phần đề kháng nhiều loại bệnh hại và giúp cây mau ra hoa, kết quả, việc bón phân sau khi trồng cũng rất quan trọng, không bón quá nhiều hoặc quá ít sẽ ảnh hưởng đến sự sinh trưởng của cây trồng. Nếu bạn cần Phân Bón hãy tham khảo sản phẩm ở đây: https://vinatap.vn/phan-bon.html

 

dat phu sa vinatapdat phu sa vinatap

 

Cung cấp đất đóng bao Jmbo lớn 1m3/bao

dat phu sa vinatapdat phu sa vinatap


Thành phần:


Đất đỏ công trình có thành phần cơ giới nặng, thuộc các cấp thịt pha sét đến sét. Cấp hạt sét chiếm đến 45 - 55% và lên đến 55 - 65% ở các tầng tích tụ.

Đất được vận chuyển về bãi ủ tại thành phố, sau đó nghiền sàng phân loại, loại bỏ tạp chất như cỏ dại, đá sỏi, rễ cây... Tuỳ vào nhu cầu khách hàng mà xuất bán dạng rời - xá lên xe ben tự đổ đến công trình hoặc đóng bao 30kg, bao jumbo lớn để tối ưu vận chuyển và bốc xếp lên tầng hay vị trí khó xe Ben không vào được.

Nguồn gốc:


Đất đỏ Bazan VinaTap thường được lấy ở bề mặt vườn ở dưới các vùng lân cận Đồng Nai, chủ yếu là ở Long Thành, và Bà Rịa Vũng Tàu chủ yếu ở huyện Đất Đỏ khá giàu dinh dưỡng do địa hình tự nhiên bằng phẳng, ít bị rửa trôi do trời mưa hàng năm. Mặt đất được bổ sung lớp mùn từ lượng lá cây rụng phân huỷ hàng trăm năm giúp đất tơi xốp màu mỡ và là môi trường tốt cho vi sinh vật có lợi cho cây trồng phát triển.

Nếu bạn cần loại đất tốt để trồng cây cho khu vườn, công trình cảnh quan của mình hãy lựa chọn Đất Đỏ Bazan VinaTap là tối ưu nhất cho mục đích sử dụng trồng cây hiệu quả.

 

dat phu sa vinatapĐất đỏ bazan đóng bao 30kg

 

Công dụng: 

Đất màu trồng cây công trình nhìn chung có độ phì tương đối cao, nó thích hợp với nhiều loại cây trồng lưu niên, không cần nhiều công chăm sóc như thiên tuế, lộc vừng, cau vua, rau màu, hoa cây kiểng tại sân vườn nhà bạn

dat trong rau vinatapdat trong rau vinatap

dat trong rau vinatapdat trong rau vinatap

dat trong rau vinatapdat trong rau vinatap

Ưu điểm: 


Đất đỏ Đồng Nai là đất nguyên chất, không trộn lẫn với tạp chất khác như tro xơ, chứa nhiều loại hooc môn sinh trưởng tự nhiên, phong phú vi sinh vật hữu ích và giữ được phân vi sinh hữu cơ lâu trong đất. Có kết cấu thấm nước tốt, thoáng khí, điều hoà thuận lợi cho các quá trình lý hoá xảy ra trong đất.

dat trong rau vinatapdat trong rau vinatap

dat trong rau vinatapdat trong rau vinatap

dat trong rau vinatapdat trong rau vinatap

dat trong rau, đất trồng rau, đất trồng cây, đất trồng hoa, đất thịt, đất phù sa, đất vi sinh, đất đen, đất đỏ bazan, đất trồng, chất trồng, đất trồng đóng bao, đất sạch, đất hữu cơ, đất dinh dưỡng, đất tốt, đất sạch vinatap