Đất Vi Sinh là loại đất trồng rau rất tốt, nó cung cấp đủ dưỡng chất cho rau màu hút liên tục để tạo sinh khối thân và lá. Thấu hiểu được điều đó hãng Đất Sạch VinaTap nghiên cứu và thử nghiệm ra nhiều công thức trồng rau tối ưu nhất để đáp ứng cho cây rau luôn xanh tốt. Chính vì thế ĐẤT VI SINH VINATAP ra đời. Hiện tại có nhiều hàng nhái, hàng giả nhãn hiệu Đất Vi Sinh của VinaTap. Quý khách cân nhắc lựa chọn mua đúng sản phẩm chính hãng của công ty chúng tôi. Cách tốt nhất hãy gọi Hotline của công ty VinaTap để biết đại lý chính hãng gần bạn nhất nhé.

Đặc điểm : Đất Vi Sinh là hỗn hợp giá thể giàu chất dinh dưỡng Đa Trung Vi lượng tự nhiên, kết hợp với chủng Vi sinh vật đối kháng Trichoderma với hàng tỉ bào tử vi sinh vật có lợi giúp tổng hợp dinh dưỡng từ loại khó tiêu sang thành phần dễ tiêu cho bộ rễ hút được nuôi thân, lá. Đất Vi Sinh có đủ dưỡng chất cần thiết với các axit amin nên bạn yên tâm trồng rau sạch cho gia đình mình nhé. Ngoài ra Đất Vi Sinh không chứa các thành phần Hoá Học, Thuốc bảo vệ thực vật(TBVTV), hàm lượng kim loại nặng dưới mức cho phép đảm bảo an toàn. Đặc biệt Đất Vi sinh không chứa các loại vi khuẩn gây hại như Ecoli, Salmonella, hay các loại côn trùng.

Thành phần : Mùn vi sinh VinaTap và các loại axit amin dễ tiêu, mụn dừa xử lý, than sinh học, phân hữu cơ nhập khẩu Nhật Bản.

đất vi sinh trồng rau

Công dụng : Cung cấp chất nền và dinh dưỡng dễ tiêu cho cây trồng sử dụng nuôi sinh khối thân lá. Trồng rau trên đất vi sinh có thể thu hoạch nhiều lần mà không cần thay đất. 

Hướng dẫn sử dụng : Cho Đất Vi Sinh vào 3/4 chậu mà bạn trồng cây, dùng tay nén nhẹ. Sau đó gieo hạt hoặc trồng cây theo khoảng cách mong muốn(khoảng cách các cây không quá mau). Rồi tưới vừa ẩm vào buổi sáng sớm hoặc chiều tối và chờ khoảng 25 ngày là thu hoạch được bạn nhé.

Thông tin liên hệ mua hàng : Công Ty VinaTap Việt Nam - Chuyên gia đất trồng !

Điện thoại liên hệ : Hà Nội 024 85 888 884 - 0983 39 68 11 ; Hồ Chí Minh : 08 888 886 09 - 0903 22 88 93

Email : vinatap@gmail.com ; Facebook : datsachvinatap  ; zalo : 0983 3968 11  ; Website: www.vinatap.vn