Nông nghiệp thời hiện đại bạn đã thực sự tìm hiểu quy trình làm nông nghiệp theo phương thức áp dụng các kỹ thuật tiến bộ của Khoa học vào làm Nông nghiệp?

Trong bài viết này, Vinatap Việt Nam xin giới thiệu tới bạn Phương thức làm Nông nghiệp hiện đại với Vật tư tất yếu là:  Đất . Đất sạch Vinatap – Vật tư thiết yếu của Nông nghiệp mới!

ĐẤT SẠCH LÀ GÌ ?

Vậy đất sạch (hay còn gọi là Đất trồng dinh dưỡng sạch) : là đất được làm nên bới các thành phần dinh dưỡng sạch .Các thành phần của đất sạch phải được xử lý loại bỏ các chất độc tố , rồi đem ủ hoai mục ít nhất một tháng .

Đối với công việc sử dụng đất sạch để phát triển mô hình trồng cây nhưng chúng ta cũng không thể quên được công việc trước khi đi vào gieo trồng đó là sử dụng vôi bột nông nghiệp để cải tạo lại đất trồng nhé !

Là một loại nguyên liệu được chế biến chính đó là từ mùn dừa đã được xử lý sạch và loại bỏ tạp chất, diệt vi khuẩn có hại, sau đó đất được đem đi xay trộn ủ với các chất dinh dưỡng đa vi lượng từ nguồn hữu cơ vi sinh nhằm tăng ưu thế những vi sinh vật có lợi cho cây trồng được phát triển.

THÀNH PHẦN CẤU TẠO NÊN ĐẤT SẠCH ?

Là hỗn hợp của đất phù sa, xơ dừa, phân hữu cơ sạch, hoặc có thể thêm một số thành phần khác như phân vi sinh, các chất vi lượng.

Với các sản phẩm Đất sạch Vinatap các nguyên liệu cơ bản đều đã được chọn lựa và xử lý theo quy trình tốt nhất để ra nguồn nguyên liệu sạch.

Đất phù sa: Lựa chọn nguồn đất Phù sa Sông Hồng màu mỡ tơi xốp cao, được ủ vi sinh để xử lý mầm cỏ dại, nấm và các loại mầm bệnh khác.

Phân hữu cơ sạch : là phân của động vật ( Phân bò, phân gà, Phân lợn…) đã được ủ hoai mục ít nhất một tháng, và còn tùy vào từng loại phân để biết thời gian ủ hoai mục. Vì các loại phân này khá phổ biến tại Việt Nam và đồng thời cũng có hàm lượng dinh dưỡng cao cho cây.

Phân vi sinh : Bản chất là các vi sinh vật được sử dụng để phân giải và chuyển hóa các thành phần trong đất thành chất dinh dưỡng cho cây. Vinatap khuyến nghị các bạn nên sử dụng phân vi sinh để có những vườn rau sạch cho gia đình mình.

Vì vậy, các sản phẩm Đất sạch của Vinatap luôn đảm bảo thành phần dưỡng chất phù hợp và tốt nhất cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cây trồng Phát triển tốt nhất.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI SẢN PHẨM ?

Các sản phẩm đất sạch Vinatap được đóng gói vào các túi PVC nhỏ gọn an toàn và dễ dàng vận chuyển. Các bao có quy cách từ 15-50dm3  tương ứng từ 10- 30kg.

CÔNG DỤNG ĐẤT SẠCH TRỒNG CÂY?

#1. Giúp cho cây trồng phát triển khỏe mạnh mà không cần dùng đến phân bón để kích thích cây.

#2. Cây sẽ dễ dàng hấp thụ các loại chất dinh dưỡng trong đất.

#3. Các thành phần dinh dưỡng có trong đất luôn ổn định, cân bằng nên có thể an tâm trồng mà không lo ngại thiếu hay thừa chất dinh dưỡng.

#4. Tuyệt đối không chứa các mầm mống các loại sâu bệnh gây hại cho cây.

#5. Cho rau trồng xanh sạch, chất lượng ngon

CÁC VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP KHI MUA ĐẤT SẠCH ?

  • Mua đất sạch trồng cây ở đâu ?
  • Giá đất sạch trồng cây nhưu thế nào ?
  • Loại đất sạch mua có đảm bảo hay không ?

Nếu như bạn còn thắc mắc những điều trên Công ty Vinatap sẽ giúp bạn.

Chúng tôi không ngại cung cấp số lượng nhỏ. Vinatap đảm bảo giao hàng nhanh nhất nếu đặt hàng và thông báo trước 1 ngày, kể cả những ngày mưa chúng tôi cũng có phương án sắp xếp kịp tiến độ cho bạn.

Hãy liên hệ ngay tới số 0912 001 118 hoặc 024 85 888 884 để đảm bảo có những mức giá hợp lý nhất để thi công công trình của bạn.

Chúng tôi đảm bảo chất lượng của đất sạch trồng cây hoàn toàn tơi xốp, chất dinh dưỡng hợp lý để cây trồng sinh trưởng và phát triển ổn định. Chỉ cần bạn cầm máy lên và liên hệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất giúp đạt được những hiệu quả nhất định và tiết kiệm chi phí tối đa cho công trình của của bạn.

Đất sạch Vinatap với vị thế là nhà cung cấp Đất trồng chuyên nghiệp luôn đưa ra những loại đất phù hợp với từng mục đích, quy mô của công trình. Chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho từng quý khách hàng, luôn có chính sách ưu đãi về giá cả cho từng đơn vị cụ thể. Hỗ trợ các mặt về tài chính, chính sách theo yêu cầu của bên Mua hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những mức giá hợp lý nhất!

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm loại giá thể trồng cây giúp cho cây trồng được phát triển nhanh chóng hơn.

CÔNG TY SẢN XUẤT ĐẤT SẠCH – PHÂN BÓN – GIÁ THỂ - VINATAP

Địa Chỉ : Yên Mỹ - Thanh Trì – Hà Nội

Hà Nội : 0983 - 39 - 68 -11 | 024 - 85 - 888 - 884

Hồ Chí Minh : 0912 - 100 - 118 hoặc 088 - 8888 - 609

Email : Vinatap@gmail.com

Website : Vinatap.vn

  • LIÊN HỆ MUA HÀNG: 
  • Hà Nội : 0983 39 68 11 ;
  • Hồ Chí Minh : 0903 22 88 93