Sử dụng đất trồng cây cho công trình là một điều không thể thiếu, bất kể đó là công trình của nhà riêng hay công trình của các khu biệt thự, nhà chung cư.

Đất là nơi cung cấp chất dinh dưỡng cho cây trồng, nó có vai trò quan trọn trong sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng, vì vậy, lựa chọn đất trồng cây cho công trình là việc đầu tiên chúng ta cần làm khi thi công hạng mục cảnh quan cho công trình.

Nếu như bạn còn đang đắn đo về việc lựa chọn đất thế nào cho phù hợp với công trình thì hãy cùng Vinatap tìm hiểu ở bài viết này nhé!

ĐIỀU CẦN LÀM KHI LỰA CHỌN ĐẤT CÔNG TRÌNH ?

đất công trình dự án

Thường thì ở các công trình, do không am hiểu về đất trồng cây nên nhiều người thường chọn đất ở ngay tại công trình tiến hành thi công để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên với từng loại cây mà ta cần lựa chọn từng loại đất phù hợp, có như vậy, cây mới phát triển, công trình mới đẹp và sớm được chủ đầu tư nghiệm thu.

Mặc dù bạn đã quen với sử dụng loại đất trồng cây công trình rồi nhưng đừng quên đọc lại bài viết "đất phù sa sông hồng" để hiểu hơn về một số loại đất trồng cây hiệu quả nhé !

Đất ngay tại công trình thường lẫn các tạp chất, gạch đá, cỏ rác… Không đảm bảo tơi xốp, và đầy đủ chất dinh dưỡng cho cây trồng sinh trưởng và phát triển.

Đất trồng cây công trình cần là loại đất đã được sàng bỏ kỹ các loại tạp chất như đất sét, gạch đá, cỏ rác,… cần phải đảm bảo đã được phơi khô, sàng nhỏ, đảm bảo điều kiện thi công thuận lợi nhất cho công trình.

KỸ THUẬT LÀM ĐẤT TRỒNG CÂY CÔNG TRÌNH ?

kỹ thuật trồng cây công trình

Đất là yếu tố quan trọng quyết định đến việc sinh trưởng và phát triển của cây trồng, vì vậy cần phải cẩn thận lựa chọn ngay từ đầu. Để đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của các chủ đầu tư khó tính như Gamuda, CAN THE, Ciputra,… công ty Vinatap chúng tôi luôn cải thiện công nghệ và chất lượng đất.

Sản xuất đất trồng cây trồng trình cần phải loại bỏ sạch các tạp chất như cỏ rác, gạch đá, đất sét,… để đảm bảo tình trạng dinh dưỡng và độ tơi xốp cho cây trồng phát triển. Phơi nắng đất trồng cây 2-3 hôm để tiêu diệt các loại sâu bệnh, đập nhỏ vụn đồng thời rắc thêm một lượng vôi bột lên đất để cân bằng lại độ PH và giúp khử mầm bệnh trong đất tốt hơn.

Trong đó bạn cũng có thể sử dụng loại đất phù sa để trồng các loại cây cần thiết danh cho các chung cư và văn phòng dự án của bạn được đẹp hơn.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG ĐẤT TRỒNG CÂY CÔNG TRÌNH ?

#1. Thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cây trồng được tốt hơn

#2. Tăng khả năng bén rễ của cây trồng

#3. Cây sinh trưởng và phát triển nhanh hơn

#4. Cây trồng khỏe mạnh và chống lại được các bệnh tật, côn trùng gây hại, nấm mốc

#5. Có đầy đủ chất dinh dưỡng để phát triển ổn định.

CÁC VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP KHI MUA ĐẤT CÔNG TRÌNH ?

  • Mua đất trồng cây cho công trình ở đâu?
  • Giá đất trồng cây cho công trình như nào?
  • Loại đất mua có đảm bảo không?

Nếu bạn còn thắc mắc những điều trên, Công ty Vinatap sẽ giúp bạn.

Chúng tôi không ngại cung cấp với số lượng nhỏ. Vinatap đảm bảo giao hàng nhanh nhất nếu đặt hàng và thông báo trước 1 ngày, kể cả những ngày mưa chúng tôi cũng có phương án sắp xếp kịp tiến độ cho bạn.

Hãy liên hệ ngay tới số 0912 001 118 hoặc 024 85 888 884 để đảm bảo có những mức giá hợp lý nhất để thi công công trình của bạn.

mua đất trồng cây công trình ở đâu

Chúng tôi đảm bảo chất lượng của đất trồng hoàn toàn tơi xốp, chất dinh dưỡng hợp lý để cây trồng sinh trưởng và phát triển ổn định. Chỉ cần bạn cầm máy lên và liên hệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất giúp đạt được những hiệu quả nhất định và tiết kiệm chi phí tối đa cho công trình của của bạn.

Nhưng bạn đừng quên rằng phương pháp sử dụng đất sạch vẫn là một lợi thế tốt nhất dành cho cây trồng nhé !

Đất sạch Vinatap với vị thế là nhà cung cấp Đất trồng chuyên nghiệp luôn đưa ra những loại đất phù hợp với từng mục đích, quy mô của công trình. Chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho từng quý khách hàng, luôn có chính sách ưu đãi về giá cả cho từng đơn vị cụ thể. Hỗ trợ các mặt về tài chính, chính sách theo yêu cầu của bên Mua hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những mức giá hợp lý nhất!

CÔNG TY SẢN XUẤT ĐẤT SẠCH – PHÂN BÓN – GIÁ THỂ - VINATAP

Địa Chỉ : Yên Mỹ - Thanh Trì – Hà Nội

Email : vinatap@gmail.com

Website : Vinatap.vn

  • LIÊN HỆ MUA HÀNG: 
  • Hà Nội : 0983 39 68 11 ;
  • Hồ Chí Minh : 0903 22 88 93