Đất trồng cây hay còn gọi là đất nông nghiệp, đôi khi gọi là đất canh tác hay trồng trọt, là những vùng đất, khu vực thích hợp cho việc sản xuất, canh tác nông nghiệp, bao gồm cả trồng trọt và canh tác. Đất canh tác thường như trồng cây hàng năm, chẳng hạn như ngũ cốc, bông, khoai tây, rau, dưa hấu, loại này cũng bao gồm cả đất được sử dụng trong đất trồng rau.

LỰA CHỌN ĐẤT ĐỂ TRỒNG CÂY ?

Tùy thuộc vào đặc tính của từng loài cây trồng mà chúng ta chọn đất trồng cây làm sao cho phù hợp, tạm thời chúng tôi thường chia ra 3 nhóm cây trồng mà có từng loại đất trồng cây lựa chọn.

Ngoài việc sử dụng đất trồng cây để giúp cho cây trồng được phát triển nhanh chóng hơn sử dụng đất trồng bình thường. Nhưng đối với những doanh nghiệp Nông Nghiệp đang muốn phát triển lớn thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đất vi sinh là một lựa chọn tốt nhất dành cho doanh nghiệp của bạn.

Tuy nhiên khi chúng ta trồng cây xanh cần phải chọn những loại đất trồng tốt để thu hoạch sản phẩm có được được độ an toàn cho sức khỏe hoặc chúng ta có thể dùng đất dinh dưỡng, phân trùn quế hoặc một số loại đất khác. Nhưng ở bài viết này Vinatap sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 nhóm đất trồng rất hiệu quả cho việc trồng rau sạch.

TRỒNG CÂY CÓ BỘ RỄ ĂN SÂU

Trồng loại cây lâu năm có bộ rễ ăn sâu vào lòng đất, chúng ta cần phải có đủ được những yếu tố như để cho đất tơi xốp, thoát nước tốt thì sẽ có một lượng đất thịt chiếm từ 25% đến 30 % để giúp cho bộ rễ của cây được vững chãi không bị lật gốc ngã đỗ khi gió to. Đất trồng cây được thị trường phân phối trộn sẵn chỉ có tro trấu, xơ dừa, phân hữu cơ liên kết cấu nhẹ xốp, khi chúng ta trồng cây kiểng lâu năm cần bổ sung thêm đất thịt tự nhiên với một tỷ lệ đồng đều, khi chúng ta trồng cây có bộ rễ ăn sâu vào lòng đất nên kê thêm ít viên gạch xung quanh đất để giúp thoát nước nhanh hơn.

TRỒNG CÂY CÓ BỘ RỄ CHÙM

Nhưng loại cây có bộ rễ chùm có kích thước nhỏ có thể sống hàng năm như cây mai vàng, sứ thái, cây ăn trái, hoa hồng. Nếu chúng ta lựa chọn đất trồng phù hợp sẽ giúp cho những loại cây này sống được rất lâu dài. Loại cây có bộ rễ chùm ăn ngang thường có nhu cầu dinh dưỡng kha cao nên khi trồng cây, chúng ta cần phải chọn loại đất thoát nước và bổ sung nhiều phân hữu cơ như phân bò ủ hoai, phân trùn quế, bánh dầu. Có thể dùng loại đất trồng cây có sẵn và bổ sung thêm ít phân trùn quế khi bón phân định kỳ là đủ.

TRỒNG CÁC LOẠI CÂY THÂN THẢO

Trông các loại cây thân thảo hay các loại cây như rau xanh, các loại kiểng ngắn ngày có chu kỳ sinh trưởng ngắn hạn. Khoảng vài tháng cho đến một năm, nên khi trồng chỉ cần chọn loại đất trồng cây hay loại giá thể đã phối trộn sẵn, đất trồng cây phải tơi xốp thoát nước tốt là đạt được yêu cầu của nó. Tuy nhiên do trồng rau xanh cần chọn những loại đất sạch để thu hoạch sản phẩm được an toàn cho sức khỏe, có thể dùng chất dinh dưỡng phân trùn quế hay đất trộn từ nguyên liệu qua xử lý vi sinh.

TIÊU CHUẨN ĐẤT TRỒNG CÂY AN TOÀN ?

Khi chúng ta làm một việc gì đó đều phải có một tiêu chuẩn nhất để hoàn thành công việc. Cũng như việc trồng rau sạch cũng cần phải có một tiêu chuẩn trồng rau giúp cho rau được tươi sạch an toàn cho sức khỏe người dùng. Nhưng như thế nào, tiêu chuẩn như thế nào thì ở đây chúng tôi sẽ giúp cho các bạn hiểu biết được một số tiêu chuẩn để giúp cho bạn trồng rau được an toàn hơn.

Nếu bạn đang ở gần thủ đô Hà Nội. Vinatap xin dành lời mời trân trọng nhất tới xưởng sản xuất của chúng tôi để biết thêm về loại đất phù sa trồng cây giúp ích cho cây trồng như thế nào nhé !

Khi chúng ta lựa chon đất trồng, đất phải cao, thoát nước thích hợp với sự phát triển và sinh trưởng của rau, cách ly với khu vực có chất thải công nghiệp và bệnh viện ít nhất 2km, với chất thải sinh hoạt thành phố ít nhất 200m, đất không được có tồn dư hóa chất độc hại.

MUA ĐẤT TRỒNG CÂY Ở ĐÂU

Nếu như quý vị đang muốn mua đất trồng cây uy tín chất lượng nhất, các bạn có thể mua hàng trực tiếp sản phẩm của Vinatap.vn sản xuất và cung cấp ở địa chỉ :

Website : Vinatap.vn

Gmail : Vinatap@gmail.com.

VÌ SAO NÊN MUA ĐẤT TRỒNG CÂY TẠI VINATAP

Có rất nhiều yếu tố để đánh giá được một cơ sở sản xuất đất sạch uy tín và chuyên nghiệp hay không. Ở Vinatap hội tụ các yếu tố sau.

  • Đội ngũ kỳ thuật giỏi, các kỹ thuật đều là kỹ sư tốt nghiệp trường Đại Học hàng đầu Việt Nam.
  • Luôn luôn cập nhật những công nghệ sản xuất mới nhất.
  • Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Luôn tâm huyết và đam mê với các sản phẩm, các dự án đất sạch công trình. Phương châm của chúng tôi là làm từ những cái nhỏ nhất.
  • Chúng tôi có kinh nghiệm về sản xuất đất sạch, về kỹ thuật trồng rau, trồng cây. Sản xuất đất chất lượng cho khách hàng.
  • Hỗ trợ nhanh chóng, bảo hành vĩnh viễn.
  • Chi phí mua hàng hợp lý.

CÔNG TY SẢN XUẤT ĐẤT SẠCH – PHÂN BÓN – GIÁ THỂ - VINATAP

Địa Chỉ : Yên Mỹ - Thanh Trì – Hà Nội

Hà Nội : 0983 - 39 - 68 -11 | 024 - 85 - 888 - 884

Hồ Chí Minh : 090322 88 93

Email : Vinatap@gmail.com

Website : Vinatap.vn

  • LIÊN HỆ MUA HÀNG: 
  • Hà Nội : 0983 39 68 11 ;
  • Hồ Chí Minh : 0903 22 88 93