Đất Trồng Hoa là loại đất trồng chuyên dụng cho các loại cây ra Hoa rất tốt, nó cung cấp đủ dưỡng chất cho Hoa màu hút liên tục để tạo sinh khối thân, lá và đặc biệt là giai đoạn ra Bông Hoa. Đất trồng Hoa không cần dinh dưỡng quá nhiều vì nó là cây lâu năm nên quá trình tổng hợp dinh dưỡng từ từ cho đến khi trổ bông ra hoa.

Đất trồng hoa là loại đất trồng chuyên dụng cho các loại cây ra Hoa rất tốt, nó cung cấp đủ dưỡng chất cho Hoa màu hút liên tục để tạo sinh khối thân, lá và đặc biệt là giai đoạn ra Bông Hoa. Đất trồng Hoa không cần dinh dưỡng quá nhiều vì nó là cây lâu năm nên quá trình tổng hợp dinh dưỡng từ từ cho đến khi trổ bông ra hoa.

Đặc điểm : Đất Trồng Hoa VinaTap là hỗn hợp giá thể giàu chất dinh dưỡng Đa Trung Vi lượng tự nhiên, kết hợp với chủng Vi sinh vật đối kháng Trichoderma với hàng tỉ bào tử vi sinh vật có lợi giúp tổng hợp dinh dưỡng từ loại khó tiêu sang thành phần dễ tiêu cho bộ rễ hút được nuôi thân, lá. Đất Trồng Hoa VinaTap có đủ dưỡng chất cần thiết với các axit amin cho cây Hoa nên bạn yên tâm trồng nhé. Ngoài ra đất trồng hoa VinaTap không chứa các thành phần Hoá Học độc hại, Thuốc bảo vệ thực vật(TBVTV), hàm lượng kim loại nặng dưới mức cho phép đảm bảo an toàn. Đặc biệt Đất Trồng Hoa VinaTap không chứa các loại vi khuẩn gây hại như Ecoli, Salmonella, hay các loại côn trùng gây hại.

Thành phần : Mùn vi sinh VinaTap và các loại axit amin dễ tiêu cùng hỗn hợp giá thể chuyên biệt cho cây Hoa.

dat dinh duong

Công dụng : Cung cấp chất nền và dinh dưỡng dễ tiêu cho cây trồng sử dụng nuôi sinh khối thân lá và giai đoạn trổ bông. Đất Trồng Hoa VinaTap có độ bền dinh dưỡng lâu dài không cần thay đất mà chỉ bón thêm các loại phân Hữu Cơ hoặc NPK khi cần thiết theo giai đoạn của cây Hoa. 

Hướng dẫn sử dụng : Cho Đất Trồng Hoa VinaTap vào chậu mà bạn trồng cây, dùng tay nén nhẹ. Sau đó gieo hạt hoặc trồng cây theo khoảng cách mong muốn(khoảng cách các cây không quá mau). Rồi tưới vừa ẩm vào buổi sáng sớm hoặc chiều tối và chờ khoảng 25 ngày là thu hoạch được bạn nhé. Lưu ý cần đặt chậu cây nơi có nhiều ánh sáng để cây quang hợp bạn nhé.

Đất Trồng Hoa VinaTap

Thông tin liên hệ mua hàng : Công Ty VinaTap Việt Nam - Chuyên gia đất trồng !

VPGD : Tầng 2 toà nhà HUD 3 Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội và 38 Cây Keo - Thủ Đức - Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ : Hà Nội 024 85 888 884 - 0983 39 68 11 ; Hồ Chí Minh : 08 888 886 09 - 0903 22 88 93

Email : vinatap@gmail.com ; Facebook : datsachvinatap  ; zalo : 0983 3968 11  ; Website : www.vinatap.vn