Mùn dừa ép khối VinaTap - VinaTap Coco Soil
Mùn dừa ép khối VinaTap - VinaTap Coco Soil
Mùn dừa ép khối VinaTap - VinaTap Coco Soil
Bánh mùn dừa ép hay còn gọi là đất mùn dừa nén hữu cơ là sản phẩm được làm từ sợi dưa đã qua xử lý chất se, loại bỏ muối, vi khuẩn và nấm mốc rồi ép thành bánh vuông hoặc gạch. . Sản phẩm rất tốt để trồng rau sạch, trồng rau mầm và trộn đất làm giá thể trồng.
Được chế biến cẩn thận, đóng gói thành dạng bánh tròn tiện lợi:
Mùn dừa ép VinaTap Coco Soil được xử lý kỹ lưỡng, loại bỏ hoàn toàn tannin nên rất an toàn khi sử dụng để trồng cây, rau màu. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được ép thành hình bánh tròn, khi ngâm vào nước có thể nở ra thể tích khoảng 5 lít.
Dùng để trồng rau mầm và rau sạch:
Vì đã được xử lý kỹ bằng chất làm se, cùng với khả năng giữ ẩm, xốp tốt nên khi trộn với đất sẽ giúp rễ cây phát triển nhanh hơn và hấp thụ chất dinh dưỡng dễ dàng hơn.
Đối với giá thể, khi trồng trên giá thể mùn dừa sẽ giúp giá thể tươi ngon hơn so với nhiều loại giá thể khác.
Mô tả sản phẩm Mùn dừa ép đã qua chế biến
Thông số kỹ thuật :
Kích thước ban đầu: 20x10x5cm hoặc 15x15x5cm, trọng lượng 600 gram.
Kích thước sau khi ngâm nước: Mỗi chiếc bánh ngâm trong 5 lít nước, để 15 phút mùn dừa nở ra trong nước thể tích từ 5 - 5,5 lít.
Nguyên liệu:
Mùn dừa tươi ẩm sau khi xử lý đất dừa VinaTap được sấy khô ở nhiệt độ 600-650 độ C, đưa nguyên liệu về độ ẩm chỉ 11-13 độ C, sàng lọc loại bỏ hạt mụn dừa rồi cho thêm 3% xơ dừa vào. tạo kết cấu. Thoáng mát, xốp, ép thành bánh.
Công dụng chính:
Dùng để trộn vào giá thể, đất bầu, đất trồng rau giúp tơi xốp, thoáng khí.
Sử dụng trực tiếp để trồng rau mầm.
Hướng dẫn sử dụng: Ngâm 1 bánh mùn dừa VinaTap Coco Soil 600 gram trong 5 lít nước sạch, để trong 15 phút rồi đánh nhuyễn được 5,5 lít mùn dừa (hơn 5 kg).
Trộn đất trồng cây: Nếu trộn đất trồng cây thì sử dụng khoảng 10% rồi trộn với đất và phân bón để trồng cây.
Trồng rau mầm: Dùng mùn dừa nở trực tiếp để trồng rau mầm.