mua sỏi nhẹ trồng cây

Cây xanh là lá phổi của ngôi nhà, nó không những có vai trò tạo khoảng xanh mang thiên nhiên vào không gian nội thất hay thanhlọc không khí, góp phần nâng cao điều kiện sinh hoạt vườn mà còn có tác dụng làm đẹp cho cảnh quan và ngôi nhà.

Chúng tôi chắc chắn rằng khi bạn sử dụng sỏi trang trí chậu cây, bạn cần phải sử dụng "sỏi nhẹ karamzit" để giúp cho chậu cây của bạn được sang trọng hơn.

Để có được một chậu cây hay một tiểu cảnh đẹp, cần có sự kết hợp của nhiều yếu tố và từ xa xưa sỏi đã trở thành vật liệu trang trí không thể thiếu đối với sân vườn nói chung và chậu cây cảnh nói riêng, nó không chỉ tốt cho phong thủy mà còn mang đến vẻ đẹp sang trọng, làm điểm nhấn, không tốn nhiều chi phí, đỡ công vệ sinh chăm sóc.

sỏi nhẹ trồng cây

Sự kết hợp khéo léo giữa sỏi đá và các vật liệu trang trí gần gũi, thân thiện với thiên nhiên, vật liệu thô như đồ gốm, gạch, gỗ, nước, cây cảnh hoa lá… sẽ giúp sân vườn, tiểu cảnh của chúng ta thêm đẹp lạ lùng, sống động và thu hút.

Có nhiều loại sỏi trang trí khác nhau như đá sỏi tự nhiên hoặc sỏi quay nhân tạo. Thường các loại sỏi quay được sử dụng làm sỏi trang trí vì kích thước và màu sắc tương đối đồng đều.Mỗi loại sỏi đều mang trong mình những hình thù, màu sắc độc đáo, đa dạng như trắng, hồng, đen, vàng, tím,..., một tiếng nói riêng và rất được chú ý trong các thiết kế chậu cây cảnh, điều quan trọng nhất là bài trí tinh tế, nghệ thuật để thưởng thức hết vẻ đẹp của chúng. Các màu sáng của sỏi như trắng và hồng thích hợp đối với loại chậu màu trắng. Sỏi có màu sẫm như đen, vàng đất dùng cho loại chậu có màu đen, nâu, xám.

công dụng của sỏi nhẹ

Nhờ các viên sỏi trang trí mà các chậu cây nội thất được che lấp phần miệng chậu với phân và đất, tạo vẻ thẩm mỹ cho chậu cây cũng như để đất không bị vấy bẩn ra nhà. Ngoài tác dụng làm đẹp, sỏi khi bỏ vào chậu cây nội thất còn giúp cây lọc nước, giữ cho phân đất không vương vãi trong quá trình vận chuyển cự ly ngắn. Tuy nhiên, sử dụng sỏi nên lưu ý, không để quá dày đặt gây nặng cho chậu cây và khó khăn trong quá trình hút nước xuống rễ của cây.

Để có được một bình hoa đẹp bạn chỉ cần thêm một ít "Đá trân trâu perlite" để giúp cho bình hoa của bạn được bắt mắt với người nhìn hơn.

Cung cấp các nguyên vật liệu cũng như vật dụng trang trí để tạo nên những chậu cây cảnh hay khu vườn nhỏ sinh động, đẹp và hiện đại là những mục tiêu mà chúng tôi hướng đến nhằm mang lại một cuộc sống xanh cho gia đình bạn.

Sỏi được bán theo bao hoặc có thể bán lẻ nếu nhu cầu quý khách không nhiều. Giá sỏi tuỳ thuộc vào kích thước viên sỏi, màu sỏi và loại sỏi. Sỏi màu sẽ dùng được bền lâu hơn so với sỏi trắng.

CÔNG TY SẢN XUẤT ĐẤT SẠCH – PHÂN BÓN – GIÁ THỂ - VINATAP

Địa Chỉ : Yên Mỹ - Thanh Trì – Hà Nội

Hà Nội : 0983 - 39 - 68 -11 | 024 - 85 - 888 - 884

Hồ Chí Minh : 0912 - 100 - 118 hoặc 088 - 8888 - 609

Email : Vinatap@gmail.com

Website : Vinatap.vn