Mùn dừa là tốt hơn so với loại đật sinh học khác cho đời sống thực vật. Nó có tính axít trong tự nhiên, sử dụng tốt cho hầu hết các loại rau. Mụn dừa là một nguồn dinh dưỡng tốt, đặc biệt là kali. Nó có thể làm giảm mức độ nitơ, mặc dù sự hiện diện của vật liệu hữu cơ khác như phân hữu sẽ giúp cân bằng độ nitơ.

Coco peat/ Coir pith/ Coconut Peat

Coco peat is a multi-purpose growing medium made out of coconut husk. The fibrous coconut husk is pre washed, machine dried, sieved and made free from sand and other contamination such as animal and plant residue. Coco peat is a very good alternative to traditional peat moss and Rock wool. Its air filled porosity and high water holding capacity makes it, an ideal growing medium for the plant crops. It is 100% organic and eco-friendly, free from soil borne pathogen and weed. It has a pH of 5.7 – 6.5 , EC level <1 mS/cm is ideal for plant growth.

Coco peat has various purposes such as growing medium, soil amendment, golf course construction, landscaping, water filtration, air filtration, mulches, compost amendment, worm castings, animal bedding (cattle), absorption, erosion control, fuel, etc. Coco peat is treated as soilless, organic agricultural fertilizer, organic compound for mushroom growing, moist-retentive substance for farming and gardening.

 

Specifications

- Fiber content: below 35%
- Ash and impurities: below 3%
- Types:
* Washed coco peat with low EC < 0.5-0.8 ms/cm (suitable for plant growth)
* Unwashed coco peat (for animal bedding)
- Moisture: below 35%
- PH: 5.8 to 6.8
- Packaging: in bags or jumbo bags
- Loading capacity: 25MTS/cont 40'

Quick Details
Type:
Coconut Peat
Form:
Powder
Certification:
Organic
Place of Origin:
Biên Hoà, Đồng Nai , Vietnam
Brand Name:
Eco Farmie
Model Number:
coco peat
Materials:
Cocopeat, coir pith
PH:
5.8-6.8
Fiber content:
35% Max
EC:
Low Ec<0.500Ms/cm
Moisture:
15% Max
Type of peat:
Washed or Unwashed
Block Size:
30*30*15cm
Color:
Natural
Weight:
5kg/block
Organic Matter:
75%-80%
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Contact : +84888888609 (whatapp)
Mụn dừa được làm từ các lớp trung tâm của vỏ dừa. Mụn dừa là sản phẩm phụ tự nhiên của vỏ dừa. Trong nhiều năm nó đã được hoặc là vứt bỏ hoặc để chồng chất lên trong các nhà máy chế biến. Từ 1990 các nhà làm vường đã thử nghiệm tạo nên một loại đất sạch sử dụng trong việc trồng rau sạch v v … Họ phát hiện ra rằng tái tạo nguồn lực này không chỉ thân thiện môi trường, mà còn giúp các phát triển nguồn rau sạch một cách hiệu quả .
Mụn dừa được dùng thay thế hữu hiệu đối với các vật liệu khác, nhưng như thế nào so sánh với các sản phẩm khác sử dụng? Mụn dừa cho phép thoát nước lớn, và nó có hiệu quả cho các tổ chức nước thừa. Khi thử nghiệm với mùn gỗ dựa trên nó đã được chứng minh là làm giảm đáng kể cả độ ẩm và nhiệt độ biến động. Cũng giống như các vật liệu khác, nó ngăn chặn sự phát triển cỏ dại. Điều này là do các sợi có chứa lignin, mà phải mất một thời gian dài để phân rã. Mùn dừa cũng tương đối xốp, cho phép không khí tốt và lưu lượng nước.

Một trong những lợi ích độc đáo nhất của mùn dừa không giống như các sản phẩm khác, Mụn dừa được ép thành bánh đóng gói nhỏ gọn, thuận tiện cho việc trồng trọt. Những bánh mụn dừa có thể được sử dụng ngay lập tức – chỉ cần thêm nước . Có thể lưu trữ mùn dừa cho một thời gian dài mà không có bất kỳ lo lắng về tăng trưởng nấm.

Mùn dừa là tốt hơn so với loại đật sinh học khác cho đời sống thực vật. Nó có tính axít trong tự nhiên, sử dụng tốt cho hầu hết các loại rau. Mụn dừa là một nguồn dinh dưỡng tốt, đặc biệt là kali. Nó có thể làm giảm mức độ nitơ, mặc dù sự hiện diện của vật liệu hữu cơ khác như phân hữu sẽ giúp cân bằng độ nitơ.