Đặc điểm : Đất phù sa được khai thác tại bãi bồi của các con sông ở Việt Nam như sông Hồng, sông Đáy, sông Đồng Nai...có hàm lượng phù sao cao, được bồi đắp màu mỡ hàng năm. Đất Phù sa thuộc loại đất tốt cho canh tác , trồng cây bóng mát, cây bụi và thảm. Đất Phù Sa trồng rau màu và cây ăn trái rất tốt.

Thành phần : Đất có hàm lượng hữu cơ cao được bồi đắp hàng năm và tích tụ lại qua thời gian, thành phần của nó khoảng 80 % là đất thịt, 10% cát non, còn lại mà mùn mục từ lá cây cùng các khoáng sét khác. 

Công dụng : Là môi trường sống không thể tách rời của bất cứ loại cây nào sống trên đất. Làm chất nền cho thực vật bám rễ, hút nước và chất dinh dưỡng để nuôi sinh khối thân, lá, hoa, quả.

Hướng dẫn sử dụng : Trộn đất phù sa với các giá thể khác như mụn dừa xử lý, than sinh học, phân hữu cơ, vôi bột, chế phẩm...thành hỗn hợp gọi là Giá thể. Hỗn hợp giá thể này đáp ứng các điều kiện cần và đủ để cây trồng sinh trưởng và phát triển tốt nhất so với trồng các loại đất khác. Công ty VinaTap có bán sẵn Giá Thể hỗn hợp này giúp bạn đỡ mất công sức đảo trộn, tiết kiệm thời gian, kịp tiến độ cho dự án cây xanh cho công trình.

Mua đất phù sa ở đâu uy tín, giá cả phải chăng, vận chuyển vào nội thành với số lượng lớn ?

Bạn hãy chọn một đơn vị cung cấp chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm và hiểu về đất trồng cây như VinaTap để yên tâm mua được loại đất phù sa tốt nhất cho cây trồng. Mặt khác lại mua được với giá phải chăng như giá VinaTap công bố trên Sở Xây Dựng của các thành phố. Về số lượng bạn yên tâm vì các bãi đất của VinaTap luôn có sẵn tới 4 vạn m3 các loại để cung cấp ngày đêm cho công trình của bạn.

Thông tin liên hệ mua hàng : Công Ty VinaTap Việt Nam - Chuyên gia đất trồng !

Điện thoại liên hệ : Hà Nội 024 85 888 884 - 0983 39 68 11 ; Hồ Chí Minh : 08 888 886 09 - 0903 22 88 93

Email : vinatap@gmail.com ; Facebook : datsachvinatap  ; zalo : 0983 3968 11  ; Website : www.vinatap.vn