Hỗn hợp đá trân châu và mụn dừa - VinaTap - Tỉ lệ trộn : 70% Mụn dừa + 30% Đá Perlite(đá Trân Châu)

Mụn dừa trộn Perlite - VinaTap

Mụn dừa trộn Perlite - VinaTap

VinaTap Coco Perlite Mix là giá thể trồng mụn dừa chất lượng cao trộn với Perlite dùng để trồng trọt. VinaTap Coco Perlite Mix đã được sử dụng trong nhiều năm trong nghề làm vườn chuyên nghiệp như một chất nền đang phát triển vì những đặc tính và kết quả tuyệt vời của nó. Perlite được thêm vào hỗn hợp này để tạo sự thông gió tối ưu và thoát nước hoàn hảo. Perlite nhẹ, giữ nước và cho phép nhiều không khí hơn đến rễ. VinaTap Coco Perlite Mix là chất nền lý tưởng giúp dễ dàng thoát nước thừa. Đó là lý do tại sao bạn không phải lo lắng về việc tưới quá nhiều nước khi trồng trong hỗn hợp này. Sản phẩm này đã sẵn sàng để sử dụng và đã được loại bỏ lượng muối dư thừa trong quá trình sản xuất cũng như được đệm ở các giá trị pH và EC chính xác để phát triển ngay lập tức. Hơn nữa, VinaTap Coco Perlite Mix không chứa phân bón bổ sung và do đó là chất nền khởi đầu tốt cho cây non hoặc cây con.

Mụn dừa trộn Perlite - VinaTapMụn dừa trộn Perlite - VinaTap

Đảm bảo chất lượng:

VinaTap Coco Perlite Mix là một sản phẩm an toàn và hoạt động tốt và được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng làm vườn Iso 9001-2015 nghiêm ngặt.

Khuyên dùng:

Sử dụng VinaTap Coco Perlite Mix làm đất bầu hoặc trộn hỗn hợp này vào các hỗn hợp đất bầu khác để tăng độ thoáng, chất lượng và cân bằng độ ẩm. Việc thêm phân bón Cellmax Coco đặc biệt của chúng tôi sẽ cải thiện kết quả cuối cùng.

Cách dùng:

Đổ VinaTap Coco Perlite Mix vào nồi hoặc thùng chứa đầy khoảng 2/3. Đặt cây vào chậu và đổ đầy chậu đến mép. Ấn nhẹ lên bề mặt rồi cung cấp đủ nước.

Mụn dừa trộn Perlite - VinaTapMụn dừa trộn Perlite - VinaTap

Tái sử dụng

Dừa và đá trân châu hoàn toàn thích hợp để tái sử dụng. Khi tái sử dụng VinaTap Coco Perlite Mix, bạn có thể đổ ra phơi nắng hoặc rang khô ở nhiệt độ cam để loại bỏ chất hữu cơ chết trong đất bầu dừa.

VinaTap Coco Perlite Mix - Chất nền trồng trọt là xơ dừa và đá trân châu tuyệt vời cho mọi loại cây của bạn

Nguyên liệu đã Rửa, Đệm ; xử lý diệt khuẩn ở nhiệt độ cao

  1. Tên sản phẩm: Hỗn hợp Mụn Dừa trộn Trân Châu - VinaTap
  2. Mụn dừa 70%
  3. Đá trân châu thô 30%
  4. Chất khô >35%
  5. Chất hữu cơ >90%
  6. pH 5,5-6,5
  7. EC < 0,4 mS/cm
  8. Trọng lượng tịnh 10Kg
  9. Hotline: 0903 22 88 93 - 0835 881 888