Sỏi nhẹ keramzit | Viên đất nung | Hạt leca | Hạt Ceramsite | Bán sỏi nhẹ karamzit trồng Rau thuỷ canh, Aquaponic | Size 10 - 20mm

Sỏi nhẹ hay còn gọi là viên đất nung, hạt leca, hạt Ceramsite là một sản phẩm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, bởi vì khi trồng cây bằng loại giá thể này sẽ giúp cho bộ rễ của cây trồng sẽ phát triển theo với cây trồng. Nhưng sỏi nhẹ là như thế nào, chắc có lẽ nhắc đến sỏi nhẹ trồng cây bạn cũng đang bỡ ngỡ lắm đúng không. Ở bài viết này chúng tôi xin phép đươc chia sẽ một chút kiến thức về sỏi nhẹ keramzit trồng cây nhé.

TẠI SAO SỎI NHẸ KERAMZIT LẠI SỬ DỤNG TRỒNG CÂY ?

sỏi nhẹ trồng cây

Chắc có lẽ quý vị đang thắc mắc tại sao nên sử dụng sỏi nhẹ để trồng cây, trồng hoa đúng khổng, bởi vì bản chất của sỏ karamzit được làm bằng đất sạch tạo nên thành những viên đất tròn, rồi được mang đi nung phồng lên cấu tạo thành những viên sỏi nhẹ có những lỗ nhỏ như tổ ong, giúp cho những viên đất nung được nhẹ hơn. Với lại có cấu tạo giống với tổ ong giúp thoáng khí tạo điều kiện cho các vi sinh vật phát triển, các vi sinh vật sẽ cung cấp các chất dinh dưỡng cho bộ rễ sinh trưởng theo hệ thống thủy canh hoặc Aquaponics hay thổ canh giải sỏi nhẹ lên trên.

Bạn có chắc chắn bạn đang muốn làm một lọ hoa trang trí không, nếu như bạn đã sẵn sàng hãy đọc bài viết "Sử dụng sỏi để trang trí bình hoa" như thế nào nhé.

Với một quá trình đất được nung bằng các ngọn lửa lớn thì mọi chất độc ở trong viên đất sẽ được đào thải qua nhiệt độ cao. Vì như thế nên viên sỏi nhẹ đã trở thành một loại giá thể trồng cây hay trồng hoa rất được nhiều doanh nghiệp nông nghiệp lựa chọn để phát triển.

TRỒNG CÂY BẰNG SỎI NHẸ KERAMZIT ?

trồng cây bằng sỏi nhẹ

Trồng rau thủy canh hay sử dụng trồng các loại hoa cũng là một phương pháp không sử dụng đất trồng mà trồng trực tiếp với môi trường dinh dưỡng trên các giá thể, xơ dừa, than, trấu, bùn, nước…vv và một trong số đó nữa là sỏi nhẹ. Sỏi nhẹ được sử dụng khá phổ biến trong công việc trồng hoa, cây cảnh, vậy trồng sỏi nhẹ bằng cách nào, hãy cùng Vinatap.vn đi tìm hiểu nhé.

Bạn có thể căn cứ vào hệ rễ của cây để lựa chọn loại sỏi cho phù hợp, nếu trồng các loại cây hoặc hoa có hệ rễ cây nhỏ và ngắn thì bạn có thể lựa chọn loại sỏi có kích cỡ nhỏ từ 0.7-1cm để sử dụng. Còn nếu như rễ cây của bạn vừa phải như các loại rau ăn quả thì nên chọn loại sỏi hạt nhỏ có kích thước đường kính 1-1.5cm sử dụng cho việc trồng cây.

Còn các loại rau thủy canh thì không cần dùng đến các loại sỏi có kích thước lớn quá từ 1.6 đến 2.5cm, chúng thường dùng đề trồng hoa, cây cảnh thân gỗ. Lựa chọn loại sỏi phù hợp còn phụ thuộc vào vật chứa đựng giá thể, các loại rọ nhựa thủy canh, thông thường thì các loại sỏi có kích thước nhỏ là hợp lý nhất. Còn đối với các loại chậu lớn có những lỗ tổ ong to thì không thể chọn được các loại sỏi nhẹ nhỏ lỗ hơn lỗ chậu, vì nó có thể làm rơi ra ngoài.

MUA SỎI NHẸ KARAMZIT Ở ĐÂU  ?

mua sỏi nhẹ ở đâu hà nội

Đến đây có lẽ quý vị vẫn chưa có thể tìm được một cơ sở nào để mua sỏi nhẹ karamzit để trồng cây đúng không. Bởi vì hiện nay ở nước ta có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh. Nên để lựa chọn được một doanh nghiệp cung cấp sỏi nhẹ trồng cây cho quý vị cũng rất là đơn giản và nhanh chóng, vấn đề ở đây chính là làm thế nào để tìm được một đơn vị cung cấp sỏi nhẹ karamzit đảm bảo được uy tín chất lượng với giá cả. Vinatap.vn là một nhà sản xuất sỏi nhẹ đã hơn 4 năm nay, chúng tôi cũng đang cố gắng phát triển từng ngày để giúp cho quý vị có được niềm tin, có được những sản phất chất lượng.

Khi chúng ta muốn có được một chậu cây trang trí đẹp, việc để chăm sóc cây trồng trên chậu trang trí đó cũng cần phải được đảm bảo. Bạn có thẻ tham khảo "phân gà vi sinh" giúp cho cây trồng được phát triển nhanh chóng và đồng đều nhé.

Nếu quý vị đang còn thắc mắc thêm một điều gì Vinatap sẽ giúp bạn. Chúng tôi không ngại cung cấp sản phẩm với số lượng nhỏ đảm bảo giao hàng nhanh nhất nếu đặt hàng và thông báo trước 1 ngày, kể cả những ngày mưa chúng tôi cũng có phương án sắp xếp kịp tiến độ cho bạn.

Hãy liên hệ ngay tới số 0912 100 118 hoặc 024 85 888 884 để đảm bảo có những mức giá hợp lý nhất để thi công công trình của bạn.

Chúng tôi đảm bảo chất lượng của đất trồng hoàn toàn tơi xốp, chất dinh dưỡng hợp lý để cây trồng sinh trưởng và phát triển ổn định. Chỉ cần bạn cầm máy lên và liên hệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất giúp đạt được những hiệu quả nhất định và tiết kiệm chi phí tối đa cho công trình của của bạn.

Đất sạch Vinatap với vị thế là nhà cung cấp Đất trồng chuyên nghiệp luôn đưa ra những loại đất phù hợp với từng mục đích, quy mô của công trình. Chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho từng quý khách hàng, luôn có chính sách ưu đãi về giá cả cho từng đơn vị cụ thể. Hỗ trợ các mặt về tài chính, chính sách theo yêu cầu của bên Mua hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những mức giá hợp lý nhất!

CÔNG TY SẢN XUẤT ĐẤT SẠCH – PHÂN BÓN – GIÁ THỂ - VINATAP

Địa Chỉ : Yên Mỹ - Thanh Trì – Hà Nội

Hà Nội : 0983 - 39 - 68 -11 | 024 - 85 - 888 - 884

Hồ Chí Minh : 0912 - 100 - 118 hoặc 088 - 8888 - 609

Email : Vinatap@gmail.com

Website : Vinatap.vn