PHƯƠNG PHÁP TRỒNG TRỒNG HỮU CƠ:

Xơ dừa ép viên gạch VinaTap:

Tiếng anh gọi là Coco Coir brick hoặc Coco Peat brick, hoạc coco brick... là giá thể trồng hữu cơ đa năng được làm từ 100% xơ dừa tự nhiên và bền vững được thu hoạch từ lớp vỏ bên ngoài của quả dừa từ quá trình nghiền, sàng, rửa, sấy khô và ép chặt thành khối giống viên gạch. Sử dụng viên gạch xơ dừa vinatap rất tiện lợi và đơn giản. Nó nặng khoảng 600gram ( 6 lạng) kích thước 15x15x5cm. Thể tích mỗi viên nở ra ít nhấ 6 lít(5kg) đất xơ dừa để trồng cây.

coco brick vinatapVinaTap Coco brick

Xơ dừa ép viên Gạch Coco VINATAP:

 Chúng tôi cung cấp khối xơ dừa dạng viên gạch không mùi, không mầm bệnh với chất lượng ổn định được tạo ra từ phương pháp sản xuất bền vững và thân thiện với môi trường nhất. Lõi xơ dừa được rửa kỹ bằng nước sạch và việc kiểm tra chất lượng được thực hiện ở phạm vi pH trung tính và EC thấp. Sản phẩm đang xuất khẩu đi Châu Âu, Mỹ , Úc...

VinaTap Coco brickVinaTap Coco brick

Ưu điểm của xơ dừa viên gạch VinaTap:

 Gạch Coco VINATAP thân thiện với môi trường so với rêu than bùn hay loại đất thông thường nào khác với khả năng kháng bệnh tự nhiên, đồng thời mang lại khả năng giữ nước và sục khí tuyệt vời cho cây trồng của bạn. Ngoài giá trị về môi trường, mụn dừa hoàn toàn có thể tái sử dụng được. Sau khi sử dụng để làm bầu, nó có thể được làm sạch và kéo căng lại - làm cho nó tốt như mới. Nó được ép chặt gọn giảm đến 6 lần thể tích để dễ dàng vận chuyển. Đây chủ yếu là một biện pháp tiết kiệm chi phí.

VinaTap Coco brick


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Xơ Dừa Viên Gạch VINATAP coco Soil :

  Xơ dừa của chúng tôi được nén và vận chuyển dưới dạng như viên gạch khô để bảo quản dễ dàng và thuận tiện. Bạn phải tưới nước trước khi xơ dừa sẵn sàng để sử dụng trồng cây trong khu vườn của bạn. Sử dụng một thùng chứa lớn để bù nước cho xơ dừa của bạn, vì nó sẽ nở ra gấp 5 đến 7 lần khi được bù nước. Tham khảo hướng dẫn trên bao bì hoặc video đính kèm để hướng dẫn bạn cách mở rộng gạch xơ dừa.

Quy trình xử lý mụn dừa VinaTapQuy trình xử lý mụn dừa VinaTap

VinaTap coco brick 650gramVinaTap coco brick 650gram


Cam kế về chất lượng Xơ Dừa Viên Gạch VINATAP coco Soil:

 100% hữu cơ với chất lượng cao được đảm bảo. Mục tiêu của chúng tôi là đạt được sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi sẽ cố gắng giúp giải quyết vấn đề của bạn trong vòng 24 giờ. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ vấn đề gì.

VinaTap coco brick 650gramVinaTap coco brick 650gram


VẬN CHUYỂN
- Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển cho mọi đơn hàng!
- Chúng tôi giao hàng trong vòng 10 ngày làm việc kể từ ngày thanh toán, thường là sớm hơn.
- Chúng tôi chỉ gửi hàng đến 63 tỉnh thành và Người mua quốc tế nhanh chóng.
- Chúng tôi tin tưởng vào sản phẩm của mình, nhưng nếu bạn không hoàn toàn hài lòng, vui lòng liên hệ với chúng tôi trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua và bạn sẽ được hoàn lại tiền đầy đủ.

VinaTap Coco brickVinaTap Coco brick