Sản phẩm mới : Đất phù sa siêu dinh dưỡng

Khối lượng tịnh : 25kg/bao ; 40 bao/m3

Giá bán : 1.200k - Hot sale chỉ còn : 1000.000 đồng/20bao. Giá áp dụng cho Combo từ 20 bao trở lên.

Công dụng : TRỒNG MỌI LOẠI CÂY LUÔN KHÔNG CẦN BÓN PHÂN . Tiết kiệm 35% so với đất trồng thông thường. Sản phẩm số 1 về đất trồng hiện nay.

Đặc điểm : Đất phù sa, mụn dừa xử lý, than sinh học, phân bón hữu cơ nhập khẩu, đa trung vi lượng vừa đủ. Hỗn hợp giá thể tơi xốp, sạch mầm bệnh, nguyên liệu đã được xử lý kỹ lưỡng, ủ hoai mục trong 90 ngày. Đảm bảo trồng các loại cây sinh trưởng và phát triển vượt trội, năng suất cao.

Đất phù sa được khai thác tại sông Hồng (miền Bắc) có hàm lượng dinh dưỡng cao, PH ở mức trung tính phù hợp với các loại cây trồng chậu hay canh tác rau sạch tại nông trại. Đất phù sa dinh dưỡng chứa đủ các dưỡng chất cần thiết cho cây trồng từ khi gieo hạt cho đến nảy mầm, sinh trưởng và phát triển và cho thu hoạch năng suất vượt trội.

Đất phù sa dinh dưỡng VinaTap vượt trội hơn các sản phẩm đất trồng khác trên thị trường :

1/ Sản xuất tại nhà máy Đất Sạch VinaTap. tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn đầu vào của nguyên liệu phối trộn.

2/ Sạch nấm cỏ dại, mầm bệnh, được phối trộn với các giá thể xơ dừa xử lý, phân bón hữu cơ nhập khẩu, các thành phần đa trung - vi lương, đặc biệt là Than Sinh Học giúp khử động đất, lưu giữ dinh dưỡng tốt hơn các loại đất khác có nguồn gốc từ Bùn Thải sinh hoạt, đất các cơ sở tự trộn không theo tiêu chuẩn nào.

3/ Hàm lượng dinh dưỡng cao và bền lâu, trồng cây trên Đất phù sa dinh dưỡng VinaTap dài ngày mà không cần thay đất như các loại đất khác. Đất không bị rửa trôi dinh dưỡng nhanh như các loại đất có nguồn gốc hoàn toàn từ bùn thải sinh hoạt, bã nấm thải, mùn cưa và bụi dừa...

4/ Không chứa kim loại nặng, hoá chất, thuốc bảo vệ thực vật, các loại vi trùng như Salmonlena, Ecoli...

Kết luận : Bạn nên chọn các sản phẩm đất trồng , phân bón, giá thể từ nhà sản xuất uy tín như Đất Sạch VinaTap để đảm bảo mua được sản phẩm tốt về sử dụng mà không lo bị ngộ độc, hay ảnh hưởng từ mầm bệnh do các loại "Đất sạch" nhưng lại ăn rau bẩn hiện có trên thị trường.

Liên hệ mua hàng nhanh : 0903 2288 93.