Đất vi sinh là loại đất được sản xuất theo công nghệ vi sinh sạch sẽ an toàn cho người sử dụng đất. Bởi loại đất vi sinh này được trộn và phối hợp với tỷ lệ đất mùn chứa 50%. Với qua một quá trình ủ trộn dài ngày với chế phẩm sinh học Trichoderma, thêm với đó là đất phù sa, một chút thành phần của tro trấu và cả phân bò khô đã qua xử lý để hình thành nên đất vi sinh.

ĐẤT VI SINH DÙNG ĐỂ LÀM GÌ ?

đất vi sinh dùng để làm gì

Đất vi sinh là loại đất được chế biến thei công nghệ xử lý vi sinh, được sử dụng trong công việc trồng rau sạch, trồng hoa, cây cảnh. Giúp cho cây trồng sinh trưởng và phát triển một cách nhanh chóng mà không cần phải bổ sung thêm một loại phân bón nào.

Tìm hiểu "đất trồng hoa là gì" và những điều bạn cần biết khi trồng hoa.

Đất vi sinh là một trong những sản phẩm được các doanh nghiệp sản xuất nông nghiệp thường xuyên sử dụng, nhằm giúp cho cây trồng hoặc rau trồng được sinh trưởng một cách mạnh mẽ, không cần bổ sung thêm phân bón hoặc một số chất khác. Đặc biệt hơn nữa các thành phần của đất đều là các vật liệu hữu cơ đã được diệt khuẩn nấm, mầm bệnh và hạt cỏ dại, rất đảm bảo an toàn và không gây hại cho con người cũng như môi trường.

Hơn nữa so với các loại đất khác, đất vi sinh có điều đặc biệt hơn là nó mang lại hàm lượng dinh dưỡng cho cây trồng rất cao. Đó là sự kết hợp của phân hữu cơ lẫn phân vô cơ để đảm bảo duy trì, dung nạp đầy đủ chất dinh dưỡng cho tất cả các loại cây trồng. Quý vị có thể hiểu rằng, đối với đất vi sinh, trong loại đất này có nguồn dinh dưỡng, dưỡng chất tốt nên cây trồng rất thích hợp. Khi bạn mua đất về sử dụng để trồng cây hoặc trồng rau, quý vị chỉ cần tưới nước thường xuyên và làm theo những hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất thì một thời gian sau bạn sẽ thấy những vườn cây hay vườn rau của bạn đã phát triển rất mạnh mẽ.

CÁCH CHẾ BIẾN ĐẤT VI SINH NHƯ THẾ NÀO ?

đất vi sinh trồng cây

Để có được một vườn rau hay vườn cây trồng tốt, việc của chúng ta là phải lựa chọn được một loại đất trồng phù hợp cho loại cây đang muốn trồng, đặc biệt đất vi sinh là một trong những lựa chọn của các nhà phát triển nông nghiệp. Nhưng mà để làm được đất vi sinh trồng cây đạt tiêu chuẩn chúng ta cũng cần phải có một quy trình sản xuất đảm bảo được sự an toàn cho cây và sau đây Vinatap.vn xin phép được chia sẽ cách làm đất vi sinh an toàn hiệu quả.

Nếu như bạn chưa hiểu về "đất sạch trồng cây" như thế nào thì đây sẽ là bước đầu tiên của bạn.

Đất vi sinh là loại đất được sản xuất từ đất hữu cơ, mùn vi sinh, xơ dừa, tro trấu, trấu hun, phân chuồn ải và thành phần nguyên tố vi lượng nhập khẩu từ Nhật Bản. Đất vi sinh có những đặc tính thích hợp với sự phát triển của cây trồng hay rau, củ, quả. Bởi vì trong đất vi sinh có được những thành phần giúp cho đất tơi xốp, thoát nước tốt, bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho cây trồng phát triển an toàn và tốt nhất.

MUA ĐẤT VI SINH Ở ĐÂU ?

mua đất vi sinh trồng cây ở đâu

Mua đất vi sinh trồng cây ở đâu? Có rất nhiều người đang thắc mắc rằng, làm thế nào để mua được một lượng đất vi sinh trồng cây tốt hoặc làm thế nào để có thể tìm được một địa chỉ bán đất vi sinh với giá cả hợp lý. Rất nhiều khách hàng đã gửi tin nhắn đến cho Vinatap.vn hỏi rất nhiều câu hỏi, nhưng ở bài viết này Vinatap sẽ hỗ trợ bạn cách tìm được một đơn vị phân phối đất vi sinh đạt chất lượng mà quý vị yêu cầu.

Hiện nay ở trên thị trường Việt Nam chung ta có rất nhiều công ty quảng cáo bán về sản phẩm đất vi sinh trồng cây. Tuy nhiên, đa phần các sản phẩm được đăng bán hiện nay hầu hết chất lượng không được như chúng ta muốn, mặc dù các sản phẩm được quảng cáo luôn là sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao, chất lượng uy tín nhưng khi sử dụng lại nhận được một kết quả không được như ý muốn. Chính vì nguyên nhân này rất nhiều doanh nghiệp nông nghiệp hay cá nhân đều khó có thể tin tưởng được các doanh nghiệp sản xuất đất vi sinh. Nếu như bạn đang tìm kiếm hay đang đi mua sản phẩm đất vi sinh bạn có thể liên hệ tới VINATAP để có được sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất có thể.

CÔNG TY SẢN XUẤT ĐẤT SẠCH – PHÂN BÓN – GIÁ THỂ - VINATAP

Địa Chỉ : Yên Mỹ - Thanh Trì – Hà Nội

Hà Nội : 0983 - 39 - 68 -11 | 024 - 85 - 888 - 884

Hồ Chí Minh : 0912 - 100 - 118 hoặc 088 - 8888 - 609

Email : vinatap@gmail.com

Website : Vinatap.vn